Tin tức hàng ngày

Sự thật về nước ép hoa quả đóng chai đóng bình

Sự thật về đường

Trong thành phần của nước ép đóng chai đóng bình không chỉ có nước hoa quả mà còn có 1 lượng lớn chất hóa học, chất bảo quản và đường Fructose.

Với lượng đường nhiều, khi uống một ly nước ép trái cây đóng chai tương tự với việc tiêu thụ một lượng lớn trái cây trong khoảng thời gian rất ngắn nhưng lại không nhận được chất xơ.

Chất xơ

Trong nước ép trái cây đóng chai hầu như không chứa chất xơ. Lượng đường bạn tiêu thụ ngay lập tức sẽ được hấp thụ vào cơ thể và chuyển đến gan.

Sự thật về giá trị dinh dưỡng

Loại nước ép hoa quả này được làm từ nước, đường, hóa chất tạo đục, tạo màu, tinh dầu trái cây, như tinh dầu cam chẳng hạn, nhưng chủ yếu là từ hương liệu giống tự nhiên… Những loại nước này có giá trị dinh dưỡng cực thấp, không có các chất tự nhiên giống như hoa quả thật.

Hàm lượng axit

Nước ép trái cây đóng chai có tính axit cao, cộng với lượng đường cao có thể bào mòn lớp men răng của bạn, dẫn đến chứng sâu răng.

Như vậy, để bảo vệ sức khỏe tốt nhất bạn nên hạn chế uống nước ép trái cây đóng chai, ăn nhiều rau củ quả trái cây tươi chưa qua chế biến. Nếu bạn uống nước hoa quả đóng chai nhằm bổ sung chất kiềm, chất oxy hóa cho cơ thể thì hoàn toàn có thể thay thế bằng việc uống nước Pi hàng ngày.

Nước Pi giàu chất chống oxy hóa với lượng chất chống oxy hóa nhiều hơn trong các loại cam, chanh, trà xanh. Tính kiềm của nước Pi trung hòa axit dư trong cơ thể, cải thiện sức khỏe một cách tự nhiên nhất, tránh xa những nguy cơ tiềm ẩn từ việc sử dụng nước ép hóa quả đóng bình, đóng chai.

Bài viết liên quan:

CÓ CẦN THAY LÕI LỌC NƯỚC CỦA MÁY LỌC NƯỚC/ TẠO NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM

CÓ CẦN THAY LÕI LỌC NƯỚC CỦA MÁY LỌC NƯỚC/ TẠO NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM

Tại sao trên thị trường có những người bán máy lọc nước ion kiềm quảng cáo rằng lõi lọc của họ có tuổi thọ 2-3 năm hoặc không cần thay – Hậu quả gây cho người sử dụng là KHÔNG SỬ DỤNG ĐƯỢC ĐÚNG HIỆU QUẢ NHƯ MONG MUỐN hoặc tệ hơn nữa là TIỀN MẤT TẬT MANG

XEM CHI TIẾT


TÁC DỤNG LÀM ĐẸP TUYỆT VỜI CỦA NƯỚC A XÍT ĐIỆN GIẢI CHỊ EM NÀO CŨNG THÍCH

TÁC DỤNG LÀM ĐẸP TUYỆT VỜI CỦA NƯỚC A XÍT ĐIỆN GIẢI CHỊ EM NÀO CŨNG THÍCH

Máy tạo nước Pi có lõi lọc tinh nhiều tầng lọc công nghệ Hollow Fiber tiên tiến, bản cực làm bằng kim

XEM CHI TIẾT


5 đặc điểm chỉ có ở máy tạo nước Pi Biontech mà các máy lọc nước khác không sánh kịp

5 đặc điểm chỉ có ở máy tạo nước Pi Biontech mà các máy lọc nước khác không sánh kịp

Máy tạo nước ion kiềm có nhiều tên gọi khác nhau như máy nước ion kiềm, máy tạo nước Alkaline,

XEM CHI TIẾT


Copyright 2017 © Biontech