Tin tức hàng ngày

Ung thư ở tuổi 24

Bảo Yến một giáo viên rất trẻ, ở tuổi 24 cô có chồng và là con một của gia đình. Cô chẳng hề đau đớn hay có bất kỳ biểu hiện lạ nào. Nhưng đùng một cái, sau hai năm không đi khám định kỳ cô phát hiện mình đã ung thư ở giai đoạn 3.

Cô gái 24 tuổi mắc bệnh ung thưBảo Yến – Cô giáo 24 tuổi đang mắc bệnh ung thư gan

Vì sao đùng một cái đã giai đoạn 3?

Chúng ta thương hay lấy lý do bận bịu công việc, không đi khám định kỳ và khi đi khám thì mới bất ngờ phát hiện căn bệnh thế kỷ. Điều ngạc nhiên là bệnh ung thư gan không hề có triệu chứng. Không đau, không mệt, không chán ăn, không có bất kỳ dấu hiệu nào để đề phòng. Và khi có triệu chứng thì là giai đoạn cuối rồi.

Tại sao lại là ung thư gan?

Nguyên nhân

Có rất nhiều nguyên nhân, nhưng có một số nguyên nhân mà chúng ta hoàn toàn có thể tự cải thiện được:

Ung thư gan

Hình ảnh gan của bệnh nhân ung thư gan

 

Giờ đi ngủ: Giờ làm việc thải độc của gan là từ 23h đến 1h sáng hôm sau, lúc đó cơ thể cần ngủ sâu. Nhưng các bạn trẻ lại thường thức muộn, như vậy gan sẽ không làm việc hiệu quả.
Ăn uống : Đồ cay nóng rất ngon, thịt lợn thịt bò (thịt đỏ) nướng kèm sốt, các món chiên xào rán thì quá là hấp dẫn, nước ngọt, bia vào mùa hè quá tuyệt, và nhiều loại đồ ăn tổng hợp nhiều chất bảo quản khác nữa đều được chế biến thành các món ngon không cưỡng lại được. Nhưng tất cả những cái đó đều làm cho gan mệt mỏi và kiệt sức.

Giải pháp

Để gan hoạt động tốt, chúng ta cần phải ngủ từ khoảng 22h. Thực hiện chế độ dinh dưỡng và hạn chế thịt đỏ, tích cực ăn ức gà, cá, rau củ quả, trái cây, gạo lức, khoai lang. Loại bỏ đồ chiên xào rán nhiều dầu mỡ.

Từ câu chuyên của Yến bạn có thấy mình ở trong câu chuyện đó. Tuổi trẻ chúng ta thường không ý thức được tầm quan trọng của việc giữ gìn sức khỏe. Từ ăn uống, chơi, ngủ nghỉ đều làm theo cảm hứng không theo bất cứ sự sắp xếp khoa học nào. Trước khi quá muộn chúng ta hãy tự bảo vệ sức khỏe của chính mình. Nếu không thể ngay lập tức từ bỏ thói quen xấu, bạn hãy thử ngay lập tức đào thải những chất gây hại cho cơ thể bằng việc sử dụng nguồn nước tốt.
Ngày nay có một số loại nước tốt, sử dụng công nghệ tiên tiến có tác dụng bài trừ các độc tố trong cơ thể như nước Pi . Mỗi ngày khi bạn nạp vào cơ thể một lượng nước Pi nhất đinh sẽ khiến cơ thể khỏe mạnh, đẩy lùi mọi bệnh tật. Quan trọng hơn, nước Pi còn có tác dụng ngăn ngừa dư axit, một nguyên nhân gây nên bệnh ung thư

Nước Pi phòng ung thư

Nước Pi – Phòng chống bệnh ung thư

Khoa học đã chứng minh, môi trường kiềm là kẻ thù của căn bệnh ung thư. Bởi nguyên do các tác nhân gây ung thư là axit bị trung hòa trong môi trường kiềm, tránh dư thừa axit trong cơ thể.

Bài viết liên quan:

CÓ CẦN THAY LÕI LỌC NƯỚC CỦA MÁY LỌC NƯỚC/ TẠO NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM

CÓ CẦN THAY LÕI LỌC NƯỚC CỦA MÁY LỌC NƯỚC/ TẠO NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM

Tại sao trên thị trường có những người bán máy lọc nước ion kiềm quảng cáo rằng lõi lọc của họ có tuổi thọ 2-3 năm hoặc không cần thay – Hậu quả gây cho người sử dụng là KHÔNG SỬ DỤNG ĐƯỢC ĐÚNG HIỆU QUẢ NHƯ MONG MUỐN hoặc tệ hơn nữa là TIỀN MẤT TẬT MANG

XEM CHI TIẾT


TÁC DỤNG LÀM ĐẸP TUYỆT VỜI CỦA NƯỚC A XÍT ĐIỆN GIẢI CHỊ EM NÀO CŨNG THÍCH

TÁC DỤNG LÀM ĐẸP TUYỆT VỜI CỦA NƯỚC A XÍT ĐIỆN GIẢI CHỊ EM NÀO CŨNG THÍCH

Máy tạo nước Pi có lõi lọc tinh nhiều tầng lọc công nghệ Hollow Fiber tiên tiến, bản cực làm bằng kim

XEM CHI TIẾT


5 đặc điểm chỉ có ở máy tạo nước Pi Biontech mà các máy lọc nước khác không sánh kịp

5 đặc điểm chỉ có ở máy tạo nước Pi Biontech mà các máy lọc nước khác không sánh kịp

Máy tạo nước ion kiềm có nhiều tên gọi khác nhau như máy nước ion kiềm, máy tạo nước Alkaline,

XEM CHI TIẾT


Copyright 2017 © Biontech