Tin tức hàng ngày

TỔNG KẾT 6 THÁNG ĐỊNH KỲ CÔNG TY TNHH EUROMADE VIỆT NAM: “BẤT NGỜ LỚN CHO HAI NGƯỜI PHỤ NỮ QUAN TRỌNG NHẤT CUỘC ĐỜI TÔI”

“Vui lắm! Dù biết trước phần thưởng của phong trào thi đua nhưng với dự đoán cá nhân, tôi không nghĩ tôi sẽ được nhận phần thưởng máy tạo nước Pi trị giá 45 triệu này. Tôi cảm ơn ban lãnh đạo Công ty TNHH Euromade Việt Nam và các thành viên trong team đã hỗ trợ tôi. Đây sẽ là bất ngờ lớn cho hai người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời tôi ngày chủ nhật tới!”

Anh Huy vui mừng đón nhận món quà dành cho chuyên viên kinh doanh xuất sắc

Anh Huy vui mừng đón nhận món quà dành cho chuyên viên kinh doanh xuất sắc

Đó là cảm nhận của anh Huy – Nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất trong kỳ họp tổng kết 6 tháng ngày 16 tháng 10 năm 2019 vừa qua của Công ty TNHH Euromade Việt Nam – Đơn vị phân phối chính thức của hãng máy tạo nước Pi Biontech Hàn Quốc và máy lọc nước Watek của hãng Hyundai Wacotec Hàn Quốc.

Không chỉ anh Huy được nhận phần thưởng. Cũng trong dịp này, do nguồn nước máy của nhà máy nước Sông Đà đang gặp phải sự cố nhiễm dầu thải, ban lãnh đạo công ty quyết định tặng mỗi nhân viên công ty một bộ lọc Ecomac do hãng Hyundai Wacotec sản xuất tại Hàn Quốc, đảm bảo nước sinh hoạt các gia đình của nhân viên sạch, sức khỏe gia đình nhân viên được an toàn.

Món quà đến vừa kịp lúc trước ngày Phụ nữ Việt Nam. Anh Huy dự định chủ nhật này (20/10) sẽ dành tặng bộ lọc Ecomac cho người vợ thân yêu luôn kề vai sát cánh bên mình. Riêng máy tạo nước Pi, vợ chồng anh sẽ mang về tặng mẹ – người phụ nữ cả cuộc đời anh hiếu kính và biết ơn sâu sắc.

Đừng bắt cha mẹ phải đợi đến khi chúng ta giàu mới báo đáp…

Anh Huy xúc động chia sẻ: Là một nhân viên kinh doanh, anh suy nghĩ một cách đơn thuần rằng cứ nỗ lực hết mình, trách nhiệm và tự tin đặt một con số mơ ước rồi cố gắng hướng đến nó thì sẽ có ngày đạt kết quả tốt. Được sự đào tạo thường xuyên và định hướng cụ thể của công ty theo từng giai đoạn, anh luôn nắm chắc và áp dụng đầy đủ quy trình làm việc. Khi tiếp xúc với khách hàng, đối tác anh hoàn toàn yên tâm về đường lối của công ty cũng như chất lượng, ý nghĩa thiết thực và chính sách bảo hành của sản phẩm. Anh thường đặt mình vào vị trí đối phương để thấu hiểu những mong muốn, nguyện vọng của họ. Chính vì thế, dần dần, anh đã cùng công ty mở được rất nhiều đại lý tin cậy từ Bắc vào Nam, đồng thời có được một lượng lớn khách hàng tin tưởng lắp đặt và sử dụng máy tạo nước Pi, máy lọc nước Watek mà công ty phân phối.

Là một nhân viên kinh doanh xuất sắc, anh Huy chưa có dự định kinh doanh riêng mà muốn gắn bó lâu dài với công ty. Khi được hỏi lý do tại sao, anh tâm sự: Ra trường nhiều năm, đã đi làm ở một số đơn vị, nhưng môi trường này là nơi tôi luôn muốn gắn bó. Ở đây, tôi không chỉ phát huy được sự năng động, kỹ năng làm việc, kinh nghiệm bản thân. Điều làm tôi cảm thấy có động lực nhất là sự ghi nhận và đánh giá chính xác của công ty đối với mỗi cá nhân. Và hơn cả, tôi hạnh phúc được “gánh trên vai” một sứ mệnh nhân văn cao cả: Mang nước tốt bảo vệ sức khỏe mọi người dân Việt Nam.

Máy tạo nước Pi của hãng Biontech Hàn Quốc tạo ra nước tốt bảo vệ sức khỏe người Việt

Nếu như máy lọc nước Watek là chiếc máy lọc tinh khiết nguyên khoáng, thì ở một phân khúc cao hơn, máy tạo nước Pi tạo ra nước tốt, bảo vệ sức khỏe người dùng. Vì máy tạo nước Pi được tích hợp công nghệ lọc tiên tiến và công nghệ điện giải cao cấp, tạo ra nước Pi có 4 tính chất tốt: giàu ion kiềm, giàu chất chống oxy hóa, giàu khoáng chất tự nhiên và có cấu trúc cụm phân tử nước nhỏ. Do đó, máy tạo nước Pi tạo ra nước giống với nước trong nội môi trường cơ thể, giúp nâng cao hệ miễn dịch, chống lão hóa và phòng ngừa, hỗ trợ điều trị một số bệnh. Anh Huy cho rằng, phần thưởng máy tạo nước Pi là một món quà rất giá trị và ý nghĩa cho sức khỏe các thành viên trong gia đình anh. Anh rất tự hào khi được làm việc tại Công ty TNHH Euromade Việt Nam.

Lễ ký kết thị trường ưu tiên giữa tập đoàn Biontech Hàn Quốc và Công ty Euromade Việt Nam

Euromade Việt Nam hiện đang là nhà phân phối chính thức sản phẩm máy tạo nước Pi của hãng Biontech Hàn Quốc và máy lọc nước Watek của hãng Hyundai Wacotec Hàn Quốc. Đây là hai dòng máy lọc nước cao cấp hàng đầu thế giới hiện nay và công ty đang không ngừng mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Cuộc họp đánh giá 6 tháng định kỳ vừa là hoạt động nhìn lại chiến lược, đánh giá thành tích, đúc rút kinh nghiệm của nhân viên toàn công ty, vừa là dịp xây dựng chiến lược, định hướng cho công ty trong thời gian tới. Hoạt động hướng đích cuối cùng là nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo quyền lợi cho người dùng và hoàn thành tốt sứ mệnh “mang nước tốt bảo vệ sức khỏe mọi người dân Việt Nam.

 

Bài viết liên quan:

CÓ CẦN THAY LÕI LỌC NƯỚC CỦA MÁY LỌC NƯỚC/ TẠO NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM

CÓ CẦN THAY LÕI LỌC NƯỚC CỦA MÁY LỌC NƯỚC/ TẠO NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM

Tại sao trên thị trường có những người bán máy lọc nước ion kiềm quảng cáo rằng lõi lọc của họ có tuổi thọ 2-3 năm hoặc không cần thay – Hậu quả gây cho người sử dụng là KHÔNG SỬ DỤNG ĐƯỢC ĐÚNG HIỆU QUẢ NHƯ MONG MUỐN hoặc tệ hơn nữa là TIỀN MẤT TẬT MANG

XEM CHI TIẾT


TÁC DỤNG LÀM ĐẸP TUYỆT VỜI CỦA NƯỚC A XÍT ĐIỆN GIẢI CHỊ EM NÀO CŨNG THÍCH

TÁC DỤNG LÀM ĐẸP TUYỆT VỜI CỦA NƯỚC A XÍT ĐIỆN GIẢI CHỊ EM NÀO CŨNG THÍCH

Máy tạo nước Pi có lõi lọc tinh nhiều tầng lọc công nghệ Hollow Fiber tiên tiến, bản cực làm bằng kim

XEM CHI TIẾT


5 đặc điểm chỉ có ở máy tạo nước Pi Biontech mà các máy lọc nước khác không sánh kịp

5 đặc điểm chỉ có ở máy tạo nước Pi Biontech mà các máy lọc nước khác không sánh kịp

Máy tạo nước ion kiềm có nhiều tên gọi khác nhau như máy nước ion kiềm, máy tạo nước Alkaline,

XEM CHI TIẾT


Copyright 2017 © Biontech