Tin tức hàng ngày

Thay 1 ly nước ngọt bằng 1 ly nước Pi – Điều gì sẽ xảy ra??

Khi bạn uống 1 ly nước ngọt

– Trong 10 phút đầu tiên bạn có thể bị ‘say đường’. Nó giống như bạn đã nạp 10 thìa cà phê vào cơ thể, nhưng bạn sẽ không cảm thấy buồn nôn bởi sự can thiệp của axit photphoric có trong nước ngọt.

– Trong vòng 20 phút tiếp theo hormone insulin sẽ giải phóng một cách nhanh chóng lượng đường đưa vào cơ thể dẫn đến hiện tượng “bùng nổ insulin”. Lúc này gan sẽ phản ứng bằng cách chuyển hóa tất cả đường thành chất béo.

– Sau 40 phút – Đồng tử sẽ bị giãn và gan tiếp tục bơm đường và chất béo vào máu sau 40 phút uống nước ngọt. Lượng caffein được nạp vào cơ thể sẽ ức chế hệ thần kinh và làm cho não không có cảm giác buồn ngủ.

– Sau 60 phút – Một liều lượng đường lớn và vị ngọt nhân tạo sẽ thúc đẩy bài tiết canxi qua nước tiểu. Chất lợi tiểu có trong caffein của nước ngọt khiến bạn buồn đi vệ sinh. Trong quá trình đào thải canxi, magie và kẽm trong xương sẽ bị đào thải một phần ra ngoài cùng với natri, chất điện giải và nước.

Sau khi nước ngọt ngấm, một số xáo trộn về các chất trong cơ thể có thể khiến bạn cảm thấy dễ bực bội, cáu kỉnh.

Tuy nhiên điều gì sẽ xảy ra khi bạn uống 1 ly nước Pi?

– Chỉ mất 1 phút nước Pi có thể đến được điểm xa nhất trên da. Với cấu trúc cụm phân tử nước nhỏ chỉ từ 4-6 phân tử nước Pi nhanh chóng thẩm thấu vào cơ thể giúp loại bỏ nhanh cảm giác khát nước và thải độc tố ra bên ngoài nhanh hơn.

– Nước Pi chứa chất chống oxy hóa. Chất chống oxy hóa góp phần khử các gốc tự do trong cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng và giúp chúng ta phòng bệnh chủ động.

– Tính kiềm của nước Pi khi vào trong cơ thể có nhiệm vụ trung hòa axit dư. Những hoạt động như ăn uống hàng ngày các loại tinh bột, thịt cá trứng sữa, thức khuya, stress đều gây ra dư axit. Uống nước Pi hàng ngày giúp cân bằng độ pH, mang đến cảm giác thoải mái, cải thiện sức khỏe, cải thiện chất lượng cuộc sống.

– Bạn đừng nghĩ trong nước uống chỉ đơn giản là nước. Nước Pi giàu vi khoáng, lượng vi khoáng này trải qua quá trình lọc giữ nguyên được các khoáng chất có lợi từ nguồn nước đầu vào, giúp chúng ta bổ sung vi khoáng một cách tự nhiên nhất chỉ từ việc uống nước mỗi ngày.

Bài viết liên quan:

CÓ CẦN THAY LÕI LỌC NƯỚC CỦA MÁY LỌC NƯỚC/ TẠO NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM

CÓ CẦN THAY LÕI LỌC NƯỚC CỦA MÁY LỌC NƯỚC/ TẠO NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM

Tại sao trên thị trường có những người bán máy lọc nước ion kiềm quảng cáo rằng lõi lọc của họ có tuổi thọ 2-3 năm hoặc không cần thay – Hậu quả gây cho người sử dụng là KHÔNG SỬ DỤNG ĐƯỢC ĐÚNG HIỆU QUẢ NHƯ MONG MUỐN hoặc tệ hơn nữa là TIỀN MẤT TẬT MANG

XEM CHI TIẾT


TÁC DỤNG LÀM ĐẸP TUYỆT VỜI CỦA NƯỚC A XÍT ĐIỆN GIẢI CHỊ EM NÀO CŨNG THÍCH

TÁC DỤNG LÀM ĐẸP TUYỆT VỜI CỦA NƯỚC A XÍT ĐIỆN GIẢI CHỊ EM NÀO CŨNG THÍCH

Máy tạo nước Pi có lõi lọc tinh nhiều tầng lọc công nghệ Hollow Fiber tiên tiến, bản cực làm bằng kim

XEM CHI TIẾT


5 đặc điểm chỉ có ở máy tạo nước Pi Biontech mà các máy lọc nước khác không sánh kịp

5 đặc điểm chỉ có ở máy tạo nước Pi Biontech mà các máy lọc nước khác không sánh kịp

Máy tạo nước ion kiềm có nhiều tên gọi khác nhau như máy nước ion kiềm, máy tạo nước Alkaline,

XEM CHI TIẾT


Copyright 2017 © Biontech