Tin tức hàng ngày

Tại sao máy tạo nước Pi lại được nhiều khách hàng ưa chuộng?

Khách hàng đến với Biontech luôn có những phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Là một người đang tìm hiểu về các thiết bị lọc nước, bạn có đang thắc mắc tại sao Máy tạo nước Pi lại được nhiều khách hàng ưa chuộng đến vậy không?

Nước tốt không đơn thuần chỉ là nước uống thông thường

Máy tạo nước Pi sử dụng công nghệ lọc và điện phân nước để tạo ra nước tốt cho sức khỏe. Quá trình tạo ra nước không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe với 4 đặc tính là giàu vi khoáng, nước mang tính kiềm, nước giàu chất chống oxy hóa và cấu trúc cụm phân tử nước nhỏ. Uống nước Pi hàng ngày giúp thanh lọc, thải độc cơ thể, loại bỏ axit dư cải thiện chức năng dạ dày, tăng cường hệ miễn dịch.

An toàn cho cả trẻ nhỏ

Máy tạo nước Pi với mức nước 1 (độ pH7.5) dùng uống trực tiếp hằng ngày cho trẻ nhỏ, rất an toàn khi sử dụng đối với những hộ gia đình.

Thiết bị y tế

Máy tạo nước Pi được FDA Hoa Kỳ (Cục Quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm) chứng nhận là Thiết bị Y tế loại 1. Ngoài ra, đây là sản phẩm duy nhất được Bộ Y tế Việt Nam cấp quyền và cho phép quảng cáo là thiết bị y tế dùng trong gia đình.

Bảo hành lên tới 5 năm

Máy tạo nước Pi Biontech được bảo hành lên tới 5 năm. Hệ thống bảo hành toàn cầu của hãng sẽ nhắc lịch cho nhân viên phải đến kiểm tra máy cho khách hàng 3 tháng 1 lần.

Đứng trước rất nhiều các loại máy trên thị trường, Máy tạo nước Pi Biontech vẫn khẳng định được chất lượng vượt trội của mình. Còn rất nhiều những ưu điểm của chiếc Máy tạo nước Pi mà khách hàng còn chưa biết đến. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan:

CÓ CẦN THAY LÕI LỌC NƯỚC CỦA MÁY LỌC NƯỚC/ TẠO NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM

CÓ CẦN THAY LÕI LỌC NƯỚC CỦA MÁY LỌC NƯỚC/ TẠO NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM

Tại sao trên thị trường có những người bán máy lọc nước ion kiềm quảng cáo rằng lõi lọc của họ có tuổi thọ 2-3 năm hoặc không cần thay – Hậu quả gây cho người sử dụng là KHÔNG SỬ DỤNG ĐƯỢC ĐÚNG HIỆU QUẢ NHƯ MONG MUỐN hoặc tệ hơn nữa là TIỀN MẤT TẬT MANG

XEM CHI TIẾT


TÁC DỤNG LÀM ĐẸP TUYỆT VỜI CỦA NƯỚC A XÍT ĐIỆN GIẢI CHỊ EM NÀO CŨNG THÍCH

TÁC DỤNG LÀM ĐẸP TUYỆT VỜI CỦA NƯỚC A XÍT ĐIỆN GIẢI CHỊ EM NÀO CŨNG THÍCH

Máy tạo nước Pi có lõi lọc tinh nhiều tầng lọc công nghệ Hollow Fiber tiên tiến, bản cực làm bằng kim

XEM CHI TIẾT


5 đặc điểm chỉ có ở máy tạo nước Pi Biontech mà các máy lọc nước khác không sánh kịp

5 đặc điểm chỉ có ở máy tạo nước Pi Biontech mà các máy lọc nước khác không sánh kịp

Máy tạo nước ion kiềm có nhiều tên gọi khác nhau như máy nước ion kiềm, máy tạo nước Alkaline,

XEM CHI TIẾT


Copyright 2017 © Biontech