Tin tức hàng ngày

Những lời cuối cùng của Steve Jobs

Bài học từ nhà sáng tạo Apple

Steve Jobs- nhà sáng tạo Apple ra đi, ông không chỉ để lại cho thế giới những kiệt tác công nghệ mà còn là những bài học về một thái độ sống tích cực, niềm đam mê và sự nỗ lực không mệt mỏi. Sau khi đọc những dòng tâm sự cuối cùng dưới đây của ông chúng ta sẽ học được bài học quý báu hơn nữa:

Tôi đã đạt đến tột đỉnh của thành công. Trong con mắt người khác, cuộc đời tôi là một biểu tượng của thành công. Tuy vậy phía sau của công việc tôi có rất ít niềm vui.

Tài sản của tôi cuối cùng cũng bình hoá với tôi. Trong lúc này trên giường bệnh viện, hồi tưởng về cuộc đời, những lời khen ngợi, tự cao, tự hào về tài sản nhưng tôi cảm thấy thật vô nghĩa trước tử thần, cái chết.

Trong bóng tối, khi nhìn ánh đèn màu xanh và tiếng ồn ào của máy dưỡng khí, tôi cảm nghiệm được những hơi thở của tử thần rất gần kề. Bây giờ tôi mới hiểu thấu, nếu một lần bạn đã có tiền đủ cho cuộc đời của bạn, bạn hãy đeo đuổi một mục đích khác không liên quan đến tiền bạc. Nên tìm một điều gì quan trọng hơn.

Ví dụ như là lịch sử tình yêu nhân loại, nghệ thuật, ước mơ tuổi thơ… Đừng làm nô lệ cho vật chất, giàu sang, vì nó sẽ biến bạn thành một người yếu ớt như tôi.

Thượng Đế tạo dựng chúng ta để cảm nghiệm được tin yêu trong tim, chứ không phải những ảo tưởng về tiền tài, danh vọng như tôi đã làm trong suốt cuộc đời nhưng không thể đem theo tôi được. Tôi có thể mang theo được những kỉ niệm của yêu thương.

Đây mới chính là sự giàu sang sẽ có thể đồng hành với bạn, là sức mạnh, ánh sáng soi sáng cho bạn tiến tới. Tình yêu có thể đi hàng ngàn cây số và chính vì thế cuộc đời không có giới hạn. Đi, tiến đến nơi mà bạn muốn, cố gắng lên để đạt được những mục đích. Tất cả là ở trong tim và trong lòng bàn tay của bạn.

Cái giường nào đắt giá nhất trên đời? Đó là giường bệnh viện, vì nếu có tiền, bạn có thể mướn tài xế lái xe cho bạn, nhưng không thể dùng tiền để thuê người mang bệnh cho bạn. Mất tài sản mình có thể tìm lại được, có một cái khi đã mất thì không thể tìm lại được: sự sống.

Dù đang ở giai đoạn nào trong cuộc đời, cuối cùng, tất cả phải đối diện khi bức màn sự sống kéo xuống. Làm ơn hãy nâng niu và nhận thức được giá trị tình yêu gia đình, tình yêu bạn đời và tình yêu bạn hữu, gìn giữ sức khỏe cho bạn và chăm sóc đồng bào của bạn.

Máy tạo nước Pi đồng hành chăm sóc sức khỏe gia đình bạn

Máy tạo nước Pi

Từ câu chuyện của Steve Jobs chúng ta hiểu rằng: Tiền bạc nhiều cũng không mua được sức khỏe, càng không thể mua sự sống kéo dài để sống bên cạnh những người bạn yêu thương. Chúng ta cả đời đều phấn đấu để có được vật chất, tiền tài những thứ vốn dĩ không thể mang theo khi mất đi. Phải chăng chúng ta đã quá lãng phí cuộc đời? Ngay lúc này cân bằng giữa công việc với thời gian giành cho gia đình và cùng máy tạo nước Pi bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình của bạn. Nước Pi là nước tốt giúp cơ thể miễn dịch, phòng bệnh tật, ngăn chặn quá trình lão hóa tế bào. Bằng công nghệ lọc tiên tiến với 8 loại nước: Nước giành cho trẻ nhỏ, người lớn trong tuần đầu tiên sử dụng; nước dùng hằng ngày; dùng rửa rau củ quả, chén đĩa lần cuối; dùng cho bệnh nhân mãn tính sử dụng theo chỉ định của bác sĩ…

Các lợi ích của nước Pi:

  • Nước tinh khiết giàu vi khoáng
  • Nước Pi mức 1( PH 7.5-8) Dùng uống trực tiếp hằng ngày cho trẻ nhỏ hoặc cho người lớn trong tuần đầu sử dụng máy Pi
  • Nước Pi mức 2&3( PH 8-9,5) Dùng uống nước trực tiếp hàng ngày thay nước thường
  • Nước Pi 3&4 ( PH 9.5-10.5) Dùng nấu nướng hàng ngày thay nước thường
  • Nước Pi mức 5( PH 10.5-11.5) Dùng rửa rau củ quả lần cuối loại bỏ thuốc trừ sâu, tráng bát đĩa lần cuối nhằm loại bỏ dầu tồn dư. Dùng cho bệnh nhân uống trong các bẹnh viện theo chỉ dẫn của bác sỹ.
  • Nước hoa hồng/ Toner( ACID nhẹ) ( PH 4.5-5.5) Dùng rửa mặt dưỡng da, tẩy trang, gội đầu, súc miệng

Bài viết liên quan:

CÓ CẦN THAY LÕI LỌC NƯỚC CỦA MÁY LỌC NƯỚC/ TẠO NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM

CÓ CẦN THAY LÕI LỌC NƯỚC CỦA MÁY LỌC NƯỚC/ TẠO NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM

Tại sao trên thị trường có những người bán máy lọc nước ion kiềm quảng cáo rằng lõi lọc của họ có tuổi thọ 2-3 năm hoặc không cần thay – Hậu quả gây cho người sử dụng là KHÔNG SỬ DỤNG ĐƯỢC ĐÚNG HIỆU QUẢ NHƯ MONG MUỐN hoặc tệ hơn nữa là TIỀN MẤT TẬT MANG

XEM CHI TIẾT


TÁC DỤNG LÀM ĐẸP TUYỆT VỜI CỦA NƯỚC A XÍT ĐIỆN GIẢI CHỊ EM NÀO CŨNG THÍCH

TÁC DỤNG LÀM ĐẸP TUYỆT VỜI CỦA NƯỚC A XÍT ĐIỆN GIẢI CHỊ EM NÀO CŨNG THÍCH

Máy tạo nước Pi có lõi lọc tinh nhiều tầng lọc công nghệ Hollow Fiber tiên tiến, bản cực làm bằng kim

XEM CHI TIẾT


5 đặc điểm chỉ có ở máy tạo nước Pi Biontech mà các máy lọc nước khác không sánh kịp

5 đặc điểm chỉ có ở máy tạo nước Pi Biontech mà các máy lọc nước khác không sánh kịp

Máy tạo nước ion kiềm có nhiều tên gọi khác nhau như máy nước ion kiềm, máy tạo nước Alkaline,

XEM CHI TIẾT


Copyright 2017 © Biontech