Kiến thức nước Pi

Mẹo làm sạch thực phẩm từ nước Pi

Không chỉ cung cấp nguồn nước uống tốt cho sức khỏe, nước Pi còn sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày đó là làm sạch thực phẩm. Vậy mẹo làm sạch thực phẩm từ nước Pi như thế nào, chỉ vài thao tác đơn giản dưới đây sẽ làm bạn bất ngờ trước công dụng của nước Pi.

Làm sạch thủy hải sản có vỏ (trai, sò, cua, tôm)

Bạn cho ½ cốc bột bắp vào tô nước Pi pH 9.5 rồi dùng hỗn hợp này để ngâm thủy sản trong khoảng 1 giờ. Bột bắp sẽ khiến cho các thủy sản này thải ra các chất bẩn chúng đã tiêu hóa. Trong khi đó nước Pi sẽ loại bỏ bụi bẩn, đất cát, muối dư trong các loại động vật này. Đồng thời, nước Pi cũng giúp rã bớt các chất bẩn bám dính trên vỏ, giúp tiết kiệm thời gian chà rửa thủy sản.

Làm sạch thịt gia cầm, gia súc

Đa số thịt gia cầm, gia súc hoặc cá đều có nguy cơ nhiễm khuẩn Salmonella. Nước axit điện giải mạnh pH3.0 có tác dụng diệt được các loại vi sinh vật này. Bạn sử dụng nước axit điện giải pH3.0 xịt lên bề mặt thớt để sát trùng thớt trước khi dùng. Tiếp theo, bạn tiếp tục xịt loại nước này lên toàn bộ bề mặt cá, thịt, trong vòng 30 giây đến một phút rồi dùng nước kiềm pH 9.5 để rửa sạch lại.

Rửa rau củ quả bằng nước Pi

Trong thành phần thuốc trừ sâu có ở các loại rau củ mua ngoài chợ chứa khoảng 30-40% là dầu giúp giữ lại lượng thuốc trên bề mặt. Kể cả khi có nước mưa cũng không thể rửa trôi được. Nước Pi độ pH10 có tính tẩy dầu rất mạnh, dùng nước này để ngâm rau củ giúp loại bỏ lượng dầu tồn dư. Khi thành phần dầu trong thuốc trừ sâu trên bề mặt hoa quả nếu có bị rửa trôi thì cũng cuốn theo thuốc trừ sâu. Nhờ vậy giúp loại bỏ nguy cơ ngộ độc, mang đến sự an toàn cho các loại thực phẩm mà chúng ta sử dụng trực tiếp.

Tính kiềm cao trong nước Pi hoàn toàn tự nhiên do quá trình điện phân, nên rất an toàn cho người sử dụng cũng như thực phẩm. Để có được nguồn nước uống tốt, an toàn, đừng quên sắm Máy tạo nước Pi cho gia đình bạn nhé!

Bài viết liên quan:

CÓ CẦN THAY LÕI LỌC NƯỚC CỦA MÁY LỌC NƯỚC/ TẠO NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM

CÓ CẦN THAY LÕI LỌC NƯỚC CỦA MÁY LỌC NƯỚC/ TẠO NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM

Tại sao trên thị trường có những người bán máy lọc nước ion kiềm quảng cáo rằng lõi lọc của họ có tuổi thọ 2-3 năm hoặc không cần thay – Hậu quả gây cho người sử dụng là KHÔNG SỬ DỤNG ĐƯỢC ĐÚNG HIỆU QUẢ NHƯ MONG MUỐN hoặc tệ hơn nữa là TIỀN MẤT TẬT MANG

XEM CHI TIẾT


TÁC DỤNG LÀM ĐẸP TUYỆT VỜI CỦA NƯỚC A XÍT ĐIỆN GIẢI CHỊ EM NÀO CŨNG THÍCH

TÁC DỤNG LÀM ĐẸP TUYỆT VỜI CỦA NƯỚC A XÍT ĐIỆN GIẢI CHỊ EM NÀO CŨNG THÍCH

Máy tạo nước Pi có lõi lọc tinh nhiều tầng lọc công nghệ Hollow Fiber tiên tiến, bản cực làm bằng kim

XEM CHI TIẾT


5 đặc điểm chỉ có ở máy tạo nước Pi Biontech mà các máy lọc nước khác không sánh kịp

5 đặc điểm chỉ có ở máy tạo nước Pi Biontech mà các máy lọc nước khác không sánh kịp

Máy tạo nước ion kiềm có nhiều tên gọi khác nhau như máy nước ion kiềm, máy tạo nước Alkaline,

XEM CHI TIẾT


Copyright 2017 © Biontech