VỀ BIONTECH

Lịch sử hình thành

Tập đoàn BionTech được thành lập năm 1986 bởi ông Cho Gyu-Dae. Trải qua hơn 30 năm, BionTech có mặt tại 30 nước trên toàn cầu. Là đơn vị tiên phong phong trong ngành sản xuất máy tạo nước Pi và nhiều năm được bình chọn là sản phẩm tốt nhất tại các triển lãm quốc tế tại Nhật Bản, Hàn Quốc, và Hoa Kỳ.

Tập đoàn BionTech hiện đang sản xuất các dòng sản phẩm Máy tạo nước Pi bán chạy nhất trên thế giới. Dựa vào năng lực công nghệ hiện đại và các cơ sở sản xuất đẳng cấp trên thế giới, BionTech đã đạt được danh tiếng hàng đầu tại Nhật Bản, Hàn Quốc và trên trường quốc tế trong ngành công nghiệp tạo nước Pi. Để chuẩn bị cho sự gia tăng nhu cầu về nước Pi sắp tới, BionTech đã đưa vào vận hành một nhà máy mới có thể sản xuất một triệu đơn vị máy tạo nước Pi mỗi năm cũng như một trung tâm nghiên cứu tầm cỡ thế giới.

Dựa trên công nghệ tiên tiến và khả năng cạnh tranh của sản phẩm, BionTech hiện đang cung cấp các sản phẩm tiên tiến, hướng tới khách hàng, góp phần nâng cao sức khoẻ của nhân loại thông qua các tác dụng hỗ trợ sức khoẻ của nước Pi.

Trụ sở chính của BIONTECH CO,. LTD.
289-15 Gongdan-Ro (Geumjeong-dong), Gunpo-si, Gyeongg-do, South Korea

 

Quá trình phát triển

 

Biontech tại Việt Nam

  • 2013 Nghiên cứu thị trường Việt Nam
  • 2014 Euromade Việt Nam đưa sản phẩm về Việt Nam
  • 2016 Euromade Việt Nam và Tường Thành Việt ký kết hợp tác phát triển thị trường Biontech tại Việt Nam
  • 4/2018 Lễ ký kết thị trường ưu tiên Việt Nam
  • 6-12/2018 Sản phẩm Biontech được vinh danh trên các kênh truyền hình uy tín Việt Nam: VTV1, VTV2, VTV3, HTV9, VTC, TTX…
  • 10/2018 Chính thức tuyển đại lý và chuyển giao các mô hình kinh doanh
Copyright 2017 © Biontech
097 2013 999