Tin tức hàng ngày

Lấy lại vóc dáng sau Tết nhờ uống nước Pi đúng cách

Lấy lại vóc dáng sau Tết nhờ uống nước Pi đúng cách

Tết đi qua cùng bao niềm vui hân hoan của những ngày đầu năm mới được sum họp bên gia đình bạn bè. Nhưng sau đó là một nỗi niềm mang tên “giảm cân” cấp tốc. Đã bao giờ bạn nghe thấy việc giảm cân chỉ bằng việc uống nước Pi hàng ngày. Nghe thật đơn giản và vô lý nhưng thực sự bạn có thể giảm cân chỉ nhờ việc uống nước.

Uống 1 ly trước bữa ăn

Nếu bạn có cảm giác thèm ăn vặt ngoài những bữa ăn chính hãy uống ngay một ly nước để tạo cho cơ thể cảm giác no. Trong một số nghiên cứu của các nhà khoa học về giảm cân ở những người bị béo phì, những người uống nước trước khi ăn tiêu thụ ít calo hơn người không uống và cải thiện kết quả giảm cân.

Uống nước lai rai cả ngày

Uống nước lai rai suốt ngày sẽ khiến bạn cảm thấy no và không có cảm giác thèm ăn vặt – những loại đồ ăn này có lượng calo cao dễ khiến bạn tăng cân. Kể cả khi ăn bất kì một món nào đó, bạn cũng có xu hướng ăn ít đi. Hấp thu ít calo hơn mỗi ngày là chìa khóa chính giúp bạn cải thiện cân nặng. Đây chính là cơ chế để giảm cân bằng việc uống nước.

Dừng việc uống nước ngọt

Thay thế các loại đồ uống có đường bằng nước. Nếu trước đó bạn uống soda, đồ uống có cồn, smoothies, hoặc nước tăng lực, thì thay vào đó hãy uống nước Pi.

Nước Pi hỗ trợ giảm cân, lấy lại vóc dáng sau tết

Khi ăn uống các thực phẩm giàu chất béo, dầu mỡ, chất đạm, protein… các chất này tích tụ lâu ngày sẽ sinh ra axit dư. Cơ thể bị dư axit sẽ tự động sinh ra tế bào mỡ để ngăn không cho axit xâm lấn vào các bộ phận trong cơ thể. Chính vì vậy việc giảm dư axit là cách ngăn chặn béo phì ngay từ thời điểm ban đầu. Nước Pi với đặc tính giàu kiềm giúp trung hòa axit dư trong cơ thể; trung hòa lượng axit béo không tốt có trong thức ăn, ngăn ngừa những căn bệnh do dư axit gây ra.

Hiệu quả giảm cân từ việc uống nước Pi còn giúp thanh lọc thải độc cơ thể. Với cấu trúc cụm phân tử nước nhỏ, nước Pi nhanh chóng thẩm thấu vào tế bào trong cơ thể. Quá trình trao đổi chất nhờ đó diễn ra nhanh hơn, các chất thải nhanh chóng được loại bỏ ra ngoài. Vì vậy, nước Pi giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Bài viết liên quan:

CÓ CẦN THAY LÕI LỌC NƯỚC CỦA MÁY LỌC NƯỚC/ TẠO NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM

CÓ CẦN THAY LÕI LỌC NƯỚC CỦA MÁY LỌC NƯỚC/ TẠO NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM

Tại sao trên thị trường có những người bán máy lọc nước ion kiềm quảng cáo rằng lõi lọc của họ có tuổi thọ 2-3 năm hoặc không cần thay – Hậu quả gây cho người sử dụng là KHÔNG SỬ DỤNG ĐƯỢC ĐÚNG HIỆU QUẢ NHƯ MONG MUỐN hoặc tệ hơn nữa là TIỀN MẤT TẬT MANG

XEM CHI TIẾT


TÁC DỤNG LÀM ĐẸP TUYỆT VỜI CỦA NƯỚC A XÍT ĐIỆN GIẢI CHỊ EM NÀO CŨNG THÍCH

TÁC DỤNG LÀM ĐẸP TUYỆT VỜI CỦA NƯỚC A XÍT ĐIỆN GIẢI CHỊ EM NÀO CŨNG THÍCH

Máy tạo nước Pi có lõi lọc tinh nhiều tầng lọc công nghệ Hollow Fiber tiên tiến, bản cực làm bằng kim

XEM CHI TIẾT


5 đặc điểm chỉ có ở máy tạo nước Pi Biontech mà các máy lọc nước khác không sánh kịp

5 đặc điểm chỉ có ở máy tạo nước Pi Biontech mà các máy lọc nước khác không sánh kịp

Máy tạo nước ion kiềm có nhiều tên gọi khác nhau như máy nước ion kiềm, máy tạo nước Alkaline,

XEM CHI TIẾT


Copyright 2017 © Biontech