Tin tức hàng ngày

Có nên mua máy lọc nước nội địa Nhật – Chia sẻ từ một KH của Biontech

Chia sẻ của khách hàng dùng máy lọc nước nội địa Nhật

Theo như chia sẻ của chị Hằng ở quận Thanh Xuân là khách hàng mới đây của Biontech. Gia đình chị đã biết đến máy tạo nước kiềm, nước điện giải từ khá lâu rồi. Tự tìm hiểu, gia đình chị đã quyết định mua một chiếc máy lọc nước nội địa Nhật xách tay về để sử dụng cho gia đình.

Mới đầu mua về chị và gia đình rất hài lòng ưng ý bởi mua được máy nội địa Nhật với giá rẻ bằng 1 nửa lại được sử dụng nước tốt. Nhưng sau có 1 năm rưỡi sử dụng thì máy hỏng và lúc này chị mới lo lắng không biết phải bảo hành như thế nào.

Quả thực, máy lọc nước nội địa Nhật không phải lúc nào cũng tốt. Nguồn nước tại Nhật khác so với nguồn nước tại Việt Nam. Vậy nên nếu dùng máy nội địa Nhật tại Việt Nam rất dễ có nguy cơ hỏng máy do không phù hợp tiêu chuẩn chất lượng nguồn nước đầu vào.

Những người bán hàng xách tay lợi dụng tâm lý người Việt luôn nghĩ đồ nội địa Nhật là tốt, nên đã trà trộn những máy cũ, kém chất lượng để bán với giá rẻ. Sau một thời gian khách sử dụng nếu có hỏng hóc cũng không thể bảo hành được.

Bởi vậy sau đó, anh chị đã tìm hiểu kỹ hơn trước khi mua máy lọc nước cho gia đình. Và cuối cùng anh chị đã chọn Máy tạo nước Pi Biontech. Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chế độ bảo hành lên tới 5 năm.

Đặc biệt máy tạo ra nước Pi – nước tốt cho sức khỏe với 4 đặc tính mà nước thường không có là nước giàu vi khoáng, chứa chất chống oxy, giàu tính kiềm và cấu trúc cụm phân tử nước nhỏ, anh chị hoàn toàn yên tâm tin tưởng sử dụng thiết bị lọc nước cho gia đình.

Bài viết liên quan:

CÓ CẦN THAY LÕI LỌC NƯỚC CỦA MÁY LỌC NƯỚC/ TẠO NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM

CÓ CẦN THAY LÕI LỌC NƯỚC CỦA MÁY LỌC NƯỚC/ TẠO NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM

Tại sao trên thị trường có những người bán máy lọc nước ion kiềm quảng cáo rằng lõi lọc của họ có tuổi thọ 2-3 năm hoặc không cần thay – Hậu quả gây cho người sử dụng là KHÔNG SỬ DỤNG ĐƯỢC ĐÚNG HIỆU QUẢ NHƯ MONG MUỐN hoặc tệ hơn nữa là TIỀN MẤT TẬT MANG

XEM CHI TIẾT


TÁC DỤNG LÀM ĐẸP TUYỆT VỜI CỦA NƯỚC A XÍT ĐIỆN GIẢI CHỊ EM NÀO CŨNG THÍCH

TÁC DỤNG LÀM ĐẸP TUYỆT VỜI CỦA NƯỚC A XÍT ĐIỆN GIẢI CHỊ EM NÀO CŨNG THÍCH

Máy tạo nước Pi có lõi lọc tinh nhiều tầng lọc công nghệ Hollow Fiber tiên tiến, bản cực làm bằng kim

XEM CHI TIẾT


5 đặc điểm chỉ có ở máy tạo nước Pi Biontech mà các máy lọc nước khác không sánh kịp

5 đặc điểm chỉ có ở máy tạo nước Pi Biontech mà các máy lọc nước khác không sánh kịp

Máy tạo nước ion kiềm có nhiều tên gọi khác nhau như máy nước ion kiềm, máy tạo nước Alkaline,

XEM CHI TIẾT


Copyright 2017 © Biontech