Tin tức hàng ngày

Cảm ơn món quà ý nghĩa “Máy tạo nước Pi của Biontech”

Máy tạo nước Pi của Biontech

Trong những ngày Tết vừa qua, Biontech chúng tôi thực sự rất vui mừng khi được lắng nghe, chia sẻ những cảm nhận của khách hàng; những phản hồi tích cực đầy ấm áp trong dịp đầu năm mới.

Anh H. là một khách hàng mới đây của Máy tạo nước Pi của Biontech có chia sẻ: Mọi năm anh thường chúc tết bố mẹ bằng bánh mứt; tổ yến; nhân sâm và một khoản lì xì để ông bà có nhu cầu mua gì thì mua. Nhưng khi đã có tuổi, sức khỏe bố mẹ giảm sút nên anh muốn mua một món quà có ý nghĩa hơn đối với sức khỏe hơn. Ngay từ đầu tháng 1 anh đã bắt đầu nghiên cứu chọn quà tặng để biếu bố mẹ. Sau khi tìm hiểu được kha khá các sản phẩm, anh thực sự bị ấn tượng bởi chiếc Máy tạo nước Pi và quyết định chọn món quà này dành cho bố mẹ.

Bố anh H. bị Gout đã lâu và mẹ anh mới đây bị bệnh tiểu đường. Mới đầu mang về, ông bà trách sao lại tốn kém thế. Nhưng chỉ sau khoảng nửa tháng sử dụng nước Pi, bố mẹ anh đã có những thay đổi tích cực về sức khỏe. Các cơn đau khớp do gout của bố đã thuyên giảm và mẹ cũng ít đi tiểu nhiều về đêm hơn.

Nước Pi mang đến nhiều đặc tính tốt

Quả thực với 2 căn bệnh phổ biến là gout và tiểu đường, nước Pi như một người bạn đồng hành đáng tin cậy của mỗi người bệnh. Tính kiềm của nước Pi sẽ giúp cân bằng độ pH của cơ thể. Từ đó trung hòa axit dư trong cơ thể là căn nguyên gây nên nhiều loại bệnh.

Nước Pi với cấu trúc cụm phân tử nước nhỏ nhanh chóng đi vào các tế bào cơ thể; đào thải độc tố ra bên ngoài nhanh hơn, ngăn ngừa sự tích tụ của các độc tố trong cơ thể. Cải thiện sức khỏe đơn giản chỉ từ việc uống nước Pi hàng ngày. Hy vọng với những đặc tính nổi trội của nước Pi sẽ là món quà ý nghĩa nhất mà bạn dành cho những người thân yêu của mình nhân dịp đầu năm mới.

Bài viết liên quan:

CÓ CẦN THAY LÕI LỌC NƯỚC CỦA MÁY LỌC NƯỚC/ TẠO NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM

CÓ CẦN THAY LÕI LỌC NƯỚC CỦA MÁY LỌC NƯỚC/ TẠO NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM

Tại sao trên thị trường có những người bán máy lọc nước ion kiềm quảng cáo rằng lõi lọc của họ có tuổi thọ 2-3 năm hoặc không cần thay – Hậu quả gây cho người sử dụng là KHÔNG SỬ DỤNG ĐƯỢC ĐÚNG HIỆU QUẢ NHƯ MONG MUỐN hoặc tệ hơn nữa là TIỀN MẤT TẬT MANG

XEM CHI TIẾT


TÁC DỤNG LÀM ĐẸP TUYỆT VỜI CỦA NƯỚC A XÍT ĐIỆN GIẢI CHỊ EM NÀO CŨNG THÍCH

TÁC DỤNG LÀM ĐẸP TUYỆT VỜI CỦA NƯỚC A XÍT ĐIỆN GIẢI CHỊ EM NÀO CŨNG THÍCH

Máy tạo nước Pi có lõi lọc tinh nhiều tầng lọc công nghệ Hollow Fiber tiên tiến, bản cực làm bằng kim

XEM CHI TIẾT


5 đặc điểm chỉ có ở máy tạo nước Pi Biontech mà các máy lọc nước khác không sánh kịp

5 đặc điểm chỉ có ở máy tạo nước Pi Biontech mà các máy lọc nước khác không sánh kịp

Máy tạo nước ion kiềm có nhiều tên gọi khác nhau như máy nước ion kiềm, máy tạo nước Alkaline,

XEM CHI TIẾT


Copyright 2017 © Biontech