Tin tức hàng ngày

CÁCH SỐNG CHẤT LƯỢNG CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU THỜI HIỆN ĐẠI

Phong cách sử dụng thức ăn có tính kiềm đang hình thành trong chế độ ăn uống của không chỉ giới thượng lưu. Hầu hết các gia đình hiện đại quan tâm đến sức khỏe đều chú ý đến chế độ ăn uống này. Nó trở thành xu hướng thời thượng…

 

Thế kỷ XX, dân Việt nói đến “ăn ngon mặc đẹp” gần như là một thứ xa xỉ. Thế nhưng bây giờ, cuộc sống an bình và phát triển, nhiều người đã hướng đến nhu cầu “ăn tốt, mặc sang”. 

Ngày qua ngày yên bình trôi đi khiến cho chúng ta luôn cảm thấy an toàn. Bạn, tôi – chúng ta tìm đến sự tin cậy của người thân, xây dựng địa vị ngoài xã hội. Những người giàu có, thuộc tầng lớp tinh hoa trong xã hội, đương nhiên có nhu cầu khẳng định bản thân. 

Người giàu có chọn mua đồ gia dụng cao cấp cũng cần tiêu chí riêng?

Phong cách sống của giới thượng lưu không chỉ theo một xu hướng

Phong cách sống của giới thượng lưu không chỉ theo một xu hướng

Tuy nhiên, không phải người giàu sang nào cũng thích chọn cho mình những bộ đồ đắt tiền. Không ít “đại gia ngầm” yêu cuộc sống bình dị, hòa hợp vào tự nhiên… Cho dù theo phong cách sống nào, họ vẫn là những người có khả năng tốt nhất để hướng tới lối sống khỏe, sống xanh. Sức khỏe thực sự là vốn quý của mỗi người, do mỗi người. Có sức khỏe là có tất cả. Có tất cả chính là giàu có! Đúng như huyền thoại Mahatma Gandhi, người góp phần làm nên kho tàng văn hóa nhân loại đúc rút: “Chính sức khỏe mới là sự giàu có thực sự, chứ không phải vàng bạc.” (It is health that is real wealth and not pieces of gold and silver)

Người thành công, hơn bao giờ hết, rất cần và rất chú trọng tới sức khỏe. Sức khỏe sẽ giúp họ sống tốt hơn và lâu hơn để thành đạt hơn. Và họ luôn chọn cho mình những món đồ, những thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Khi “khỏe mạnh” chính là “giàu có”…

Khi khỏe mạnh bạn sẽ có hàng trăm ngàn ước muốn. Nhưng nếu đau ốm, bạn chỉ có 1 ước muốn duy nhất, đó là sức khỏe mà thôi! Chỉ sức khỏe mới cho bạn thêm tuổi thọ để ước muốn thêm nữa.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tuổi thọ của mỗi người không bị tác động nhiều bởi gen di truyền. Yếu tố quyết định tuổi thọ là lối sống, thói quen ăn uống… Nó nằm trong tầng thứ nhất trong tháp nhu cầu của Maslow. Yếu tố này được đảm bảo khi đáp ứng được nhu cầu an toàn ở tầng thứ hai. 

Tháp nhu cầu của Maslow

Tháp nhu cầu của Maslow

Lối sống, thói quen ăn uống sẽ quyết định chỉ số này của bạn. Nó thể hiện ở sự cân bằng của axit và kiềm, hay chính là chỉ số pH trong môi trường cơ thể. Chỉ số pH bằng khoảng 7.35 – 7.5 biểu hiện mức độ an toàn cho sức khỏe của chúng ta. Nhưng, để đạt được chỉ số đó, chúng ta cần có chế độ ăn uống khoa học.

Chỉ dẫn ăn uống của Herman Aihara trong cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon trong suốt 5 năm sau khi xuất bản

Cuốn sách có tựa đề “Axit và kiềm”. Sách được viết bằng cái nhìn tổng quan về thực phẩm từ cả hai lối tiếp cận của phương Đông và phương Tây. Tác giả Herman Aihara, cùng Osawa – cha đẻ của phương pháp thực dưỡng đã tóm tắt: Khi cơ thể bị dư axit thì thường có triệu chứng mệt mỏi, đau nhức, nặng hơn là bệnh loãng xương do cơ thể có cơ chế tự cân bằng pH bằng cách tự động rút canxi từ mô xương để trung hòa axit dư. Nhưng nguy hiểm hơn, dư axit là nguyên nhân khởi phát trong 6 bước hình thành tế bào ung thư. Và lúc này, kiềm hóa chính là cách phòng ngừa bệnh hiệu quả nhất.

Cuốn sách Axit và Kiềm

Những cảnh báo cùng với chỉ dẫn của Herman Aihara dường như đã trở thành kim chỉ nam cho chế độ ăn uống của không ít gia đình. Nó thực sự thu hút độc giả và trở thành cuốn sách bán chạy bậc nhất trên Amazon trong suốt 5 năm sau khi xuất bản. 

Xu hướng sử dụng thức ăn có tính kiềm đang hình thành

Phong cách sử dụng thức ăn có tính kiềm đang hình thành trong chế độ ăn uống của không chỉ giới thượng lưu. Hầu hết các gia đình hiện đại quan tâm đến sức khỏe đều chú ý đến chế độ ăn uống này. Nó trở thành xu hướng thời thượng. Người tiêu dùng bắt đầu tìm kiếm và lựa chọn thực phẩm kiềm tính. Sau rất nhiều gợi ý từ các loại thực phẩm, rau củ quả hàng ngày, hơn hết, người ta chú ý đến một loại thức uống hàng ngày giàu kiềm tính, tiện dụng, đó là nước Pi.

Nước Pi là gì?

Nước Pi do giáo sư nông nghiệp Akihiro Yamashita, đại học Nagoya Nhật Bản tìm ra từ những năm 1950s. Sau đó, người Nhật Bản đã được biết đến và sử dụng nước Pi như một “dược phẩm tự nhiên” giúp giữ gìn và gia tăng tuổi thọ. Cứ thế, bằng lối sống và cách ăn uống giàu kiềm tính, người Nhật Bản đến nay có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới.

Khối tài sản vô giá của đại gia

Nước Pi trên thế giới được mệnh danh là “nước uống của nhà giàu”. Nó thực sự hữu ích cho sức khỏe với công dụng ưu việt: chống lại gốc tự do (chứa hàm lượng chất chống oxy hóa mạnh hơn gấp 3 lần trà xanh hay dầu gan cá), bài trừ độc tố cơ thể, giải độc rượu bia, nâng cao khả năng miễn dịch, góp phần cải thiện các bệnh tiêu hóa, và đặc biệt là phòng chống ung thư. Khi có máy tạo nước Pi trong gia đình, bạn thực sự là “đại gia” sở hữu khối “tài sản” vô giá – đó chính là Sức Khỏe!

Khách hàng của máy tạo nước Pi Biontech

Khách hàng của máy tạo nước Pi Biontech

Những chiếc ti vi, máy giặt… có giá vài chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu quả thật mang lại đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Nó xuất hiện ngày càng nhiều trong các căn nhà của thượng lưu Việt Nam. Nhưng sẽ thật hoàn hảo cho ngôi nhà và đẳng cấp của bạn khi cũng bằng số tiền đó, bạn đầu tư vào những món đồ vừa sang trọng, vừa tốt cho sức khỏe. Đừng bỏ quên một chiếc máy tạo nước Pi Biontech rất tốt như thế này. 

Thế giới công nhận giá trị của máy tạo nước Pi Biontech

Đây là sản phẩm máy tạo nước ion kiềm duy nhất được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA công nhận là thiết bị Y tế loại một dùng trong gia đình. Sản phẩm đã được phân phối chính thức tại Việt Nam và được Bộ Y tế Việt Nam công nhận là thiết bị Y tế.

Thông tin chi tiết tham khảo tại website: biontech.vn hoặc liên hệ hotline: 097. 2013. 999

Để lại SĐT để được tư vấn miễn phí!

 

Bài viết liên quan:

CÓ CẦN THAY LÕI LỌC NƯỚC CỦA MÁY LỌC NƯỚC/ TẠO NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM

CÓ CẦN THAY LÕI LỌC NƯỚC CỦA MÁY LỌC NƯỚC/ TẠO NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM

Tại sao trên thị trường có những người bán máy lọc nước ion kiềm quảng cáo rằng lõi lọc của họ có tuổi thọ 2-3 năm hoặc không cần thay – Hậu quả gây cho người sử dụng là KHÔNG SỬ DỤNG ĐƯỢC ĐÚNG HIỆU QUẢ NHƯ MONG MUỐN hoặc tệ hơn nữa là TIỀN MẤT TẬT MANG

XEM CHI TIẾT


TÁC DỤNG LÀM ĐẸP TUYỆT VỜI CỦA NƯỚC A XÍT ĐIỆN GIẢI CHỊ EM NÀO CŨNG THÍCH

TÁC DỤNG LÀM ĐẸP TUYỆT VỜI CỦA NƯỚC A XÍT ĐIỆN GIẢI CHỊ EM NÀO CŨNG THÍCH

Máy tạo nước Pi có lõi lọc tinh nhiều tầng lọc công nghệ Hollow Fiber tiên tiến, bản cực làm bằng kim

XEM CHI TIẾT


5 đặc điểm chỉ có ở máy tạo nước Pi Biontech mà các máy lọc nước khác không sánh kịp

5 đặc điểm chỉ có ở máy tạo nước Pi Biontech mà các máy lọc nước khác không sánh kịp

Máy tạo nước ion kiềm có nhiều tên gọi khác nhau như máy nước ion kiềm, máy tạo nước Alkaline,

XEM CHI TIẾT


Copyright 2017 © Biontech