Tin tức hàng ngày

Sau khẩu trang, vitamin C được nhiều người đổ xô đi mua làm bùa hộ mệnh

Sau khẩu trang, vitamin C được nhiều người đổ xô đi mua làm bùa hộ mệnh

Trong những ngày qua, khi cơn sốt khẩu trang phòng virus corona mới chưa hạ nhiệt thì mặt hàng vitamin C bắt đầu rục rịch tăng giá. Sở dĩ loại vitamin này được nhiều người lựa chọn là bởi một số thông tin trên mạng cho rằng. Khi sử dụng vitamin C sẽ tăng sức đề kháng, tăng miễn dịch cơ thể… Ngoài ra, vitamin C còn có đặc tính oxy hóa giúp bảo vệ tế bào tránh được các gốc tự do trong cơ thể. Đặc biệt còn phòng được cả virus corona mới.

Thông thường vitamin C là chất chống oxy hóa giúp khử độc, ngoài ra còn tăng cường chức năng miễn dịch; tạo dịch mật và giải phóng các hormone steroid. Do vitamin C cần thiết trong quá trình giải độc của cơ thể; người dân nên nạp đầy đủ hàng ngày, đặc biệt là khi bị bệnh.

Việc bổ sung vitamin C cần phải tuân theo chỉ định của bác sĩ. Nếu uống quá vitamin C thì nguy cơ tạo sỏi thận khá cao. Vitamin C khi thừa có thể gây ra hội chứng chảy máu, rối loạn tiêu hoá.

Khi sử dụng viên nén hoặc viên sủi vitamin C thì cần tuân thủ theo khuyến cáo và hướng dẫn của bác sĩ. Còn với người bình thường không cần sử dụng. Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày nên bổ sung vitamin C từ nguồn rau xanh, hoa quả tươi.

Thay đổi chế độ ăn uống hàng ngày

Chế độ ăn hàng ngày có rau xanh và hoa quả cũng có thể đủ nhu cầu. Ví dụ, 100g rau ngót có 185mg vitamin C, 100g bưởi có 70mg vitamin C. Khi sử dụng vitamin C bác sĩ sẽ cân đối lại chế độ ăn để sử dụng thuốc đúng liều lượng.

Việc dùng vitamin C đã được chứng minh tăng sức đề kháng cho cơ thể có bệnh nhiễm trùng để nâng cao thể trạng. Tuy nhiên, việc có lây nhiễm bệnh hay không sẽ phụ thuộc vào chủng virus và đề kháng của cơ thể. Không phải dùng vitamin C sẽ không bị nhiễm bệnh.

Nâng cao sức đề kháng, hệ miễn dịch là việc chúng ta cần phải làm trong cuộc sống hàng ngày. Không chỉ khi có dịch bệnh mới đổ xô đi tìm kiếm phương pháp. Sử dụng nước Pi mang đến cho bạn một sức đề kháng tốt hơn.

Chất chống oxy hóa trong nước Pi giúp tăng cường hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch. Nhờ đó hỗ trợ ngăn chặn sự tấn công của virus corona vào cơ thể. Thêm vào đó với chiếc Máy tạo nước Pi tạo ra nước axit điện giải có thể sử dụng để rửa tay sát khuẩn hiệu quả. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, hãy biết cách bảo vệ bản thân trước đại dịch nguy hiểm của toàn cầu.

Bài viết liên quan:

CÓ CẦN THAY LÕI LỌC NƯỚC CỦA MÁY LỌC NƯỚC/ TẠO NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM

CÓ CẦN THAY LÕI LỌC NƯỚC CỦA MÁY LỌC NƯỚC/ TẠO NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM

Tại sao trên thị trường có những người bán máy lọc nước ion kiềm quảng cáo rằng lõi lọc của họ có tuổi thọ 2-3 năm hoặc không cần thay – Hậu quả gây cho người sử dụng là KHÔNG SỬ DỤNG ĐƯỢC ĐÚNG HIỆU QUẢ NHƯ MONG MUỐN hoặc tệ hơn nữa là TIỀN MẤT TẬT MANG

XEM CHI TIẾT


TÁC DỤNG LÀM ĐẸP TUYỆT VỜI CỦA NƯỚC A XÍT ĐIỆN GIẢI CHỊ EM NÀO CŨNG THÍCH

TÁC DỤNG LÀM ĐẸP TUYỆT VỜI CỦA NƯỚC A XÍT ĐIỆN GIẢI CHỊ EM NÀO CŨNG THÍCH

Máy tạo nước Pi có lõi lọc tinh nhiều tầng lọc công nghệ Hollow Fiber tiên tiến, bản cực làm bằng kim

XEM CHI TIẾT


5 đặc điểm chỉ có ở máy tạo nước Pi Biontech mà các máy lọc nước khác không sánh kịp

5 đặc điểm chỉ có ở máy tạo nước Pi Biontech mà các máy lọc nước khác không sánh kịp

Máy tạo nước ion kiềm có nhiều tên gọi khác nhau như máy nước ion kiềm, máy tạo nước Alkaline,

XEM CHI TIẾT


Copyright 2017 © Biontech