Kiến thức nước Pi

Vì sao nên sử dụng máy tạo nước Pi – Máy lọc nước điện giải ion kiềm

Trước khi quyết định đầu tư một món tiền lớn cho sức khỏe gia đình, người tiêu dùng chắc hẳn cũng đã tìm hiểu kỹ thế nào là một máy lọc nước ion kiềm tốt, chất lượng. Một máy lọc nước ion kiềm tốt tức là máy phải có công nghệ điện giải tối ưu, công nghệ sản xuất điện cực phải an toàn đối với người sử dụng.

Màng lọc bên trong máy Pi

Cấu tạo máy tạo nước Pi

Các kỹ sư nghiên cứu và phát triển sản phẩm Hàn Quốc đã khẳng định, chỉ có những dòng máy lọc nước ion kiềm nào có công nghệ điện giải mới tạo ra được nước ion kiềm có chất lượng tốt nhất. Và điều này đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm hay Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ (FDA) – một tổ chức uy tín công nhận.

Và một lý do nữa để người tiêu dùng nên sử dụng Máy tạo nước Pi Biontech đó là do công nghệ sản xuất điện cực an toàn, không sử dụng axit hydroglouric để xử lý bề mặt điện cực. Các công nghệ bình thường  cần dùng axit để xử lý bề mặt titanium mới có thể phủ platinum.

Còn ở máy tạo nước Pi: Cứ sau 10 lít nước thì máy tự động sục rửa máy bằng nước axit điện giải tự nhiên (Nước điện phân tạo ra hai loại nước đó là: Axit điện giải và Nước ion kiềm – Nước Pi)

Bài viết nên xem:

Xem nhiều: Mua máy lọc nước ion kiềm ở đâu tốt nhất?
Xem thêm: Máy lọc nước y tế gia đình tạo nước Pi – Sự lựa chọn số 1 thế giới

Mua máy tạo nước Pi – Máy lọc nước điện giải ion kiềm Biontech ở đâu?

Hiện nay, máy tạo nước Pi – Máy lọc nước điện giải Ion Kiềm Alkaline được Biontech Hàn Quốc ủy quyền cho công ty Tường Thành Việt phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Tường Thành Việt là một đơn vị có bề dày chuyên cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe.

Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi đã có những nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Tường Thành Việt xử lý chất lượng nước khâu tiền lọc. Nếu nước không được xử lý tốt, chất lượng nước sau điện phân sẽ không an toàn.

Quý khách có thể truy cập vào Tuongthanhviet.vn, hoặc gọi vào hotline: 0985 322 222 để được chuyên viên Tường Thành Việt tư vấn miễn phí.

Và khi đã mua máy, quý khách hàng sẽ được công ty Tường Thành Việt cung cấp dịch vụ bảo trì vĩnh viễn, thay lõi trọn đời, bảo hành điện tử. Tất cả máy sẽ được chăm sóc theo tiêu chuẩn chung của cả hệ thống, nhằm đảm bảo chất lượng nước ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

Bài viết liên quan:

Hậu quả của việc thừa axit trong cơ thể và cách khắc phục

Hậu quả của việc thừa axit trong cơ thể và cách khắc phục

Hàng ngày, 80% những gì chúng ta đưa vào cơ thể đều tạo tính axit. Chúng ta bị béo phì,

XEM CHI TIẾT


Có thể bạn chưa biết, vai trò của nước Pi với người chơi thể thao

Có thể bạn chưa biết, vai trò của nước Pi với người chơi thể thao

Nước Pi mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể, đặc biệt là những người chơi thể thao. Vai

XEM CHI TIẾT


Dầu gan cá, cam chanh hay nước có chứa nhiều chất chống oxy hóa nhất?

Dầu gan cá, cam chanh hay nước có chứa nhiều chất chống oxy hóa nhất?

Chất chống oxy hóa là gì? Chất chống oxy hóa là những chất có khả năng gây ức chế, trung

XEM CHI TIẾT


Copyright 2017 © Biontech