Tin tức hàng ngày

Tạo thói quen sinh hoạt hằng ngày giúp tăng sức đề kháng tự nhiên

Trong tình hình dịch bệnh nguy hiểm lúc này, không có gì cần thiết hơn là một sức đề kháng tốt để giúp bạn chống chọi lại với virus viêm đường hô hấp. Chỉ cần duy trì các thói quen sinh hoạt hằng ngày đã giúp bạn có thêm sức đề kháng tự nhiên mà một cách đơn giản mà lại hiệu quả.

1- Ngủ đủ giấc

Thời gian nghỉ dịch chính là lúc để bạn sắp xếp lại thời gian biểu hằng ngày của mình. Thay vì trước đây công việc chất chồng, những bữa tiệc thâu đêm hay cố gắng cày phim dẫn đến thiếu ngủ làm ức chế hệ thống miễn dịch của bạn và giảm sức chiến đấu. Giờ đây bạn có nhiều hơn thời gian rảnh để làm việc đó. Ngủ đủ giấc để cơ thể tự nạp lại năng lượng và tăng cường hệ miễn dịch tốt hơn.

2- Uống nhiều nước

Đây là một trong những cách dễ nhất để tăng khả năng miễn dịch của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn uống ít nhất 1,5 đến 2 lít nước mỗi ngày. Uống nước giúp bạn đào thải tất cả các độc tố khỏi cơ thể và đảm bảo rằng các tế bào của bạn nhận được đủ lượng oxy mà cơ thể cần. Nước Pi giàu chất chống oxy hóa, nhiều hơn cả chất chống oxy hóa có trong các cam chanh, trà xanh hay dầu gan cá. Uống nước Pi hằng ngày giúp bạn tăng sức đề kháng, phòng bệnh chủ động.

3- Luyện tập thể dục thường xuyên

Có thể bạn đã biết điều này, nhưng chúng tôi sẽ nhấn mạnh vào tầm quan trọng của hoạt động thể chất. Hoạt động thể chất tốt cho hệ thống miễn dịch vì nó loại bỏ vi khuẩn từ phổi và đường thở. Nhờ đó khiến các tế bào bạch cầu của bạn lưu thông nhanh chóng để có thể chống lại nhiễm trùng một cách hiệu quả. Việc tập ở nhà cũng rất hiệu quả. Bạn có thể đi bộ nhanh trong 30 phút, tập yoga tại nhà hoặc tải xuống một ứng dụng tập luyện miễn phí để bạn có thể tập luyện tại nhà một cách thuận tiện.

4- Bổ sung các thực phẩm giúp tăng sức đề kháng như gừng, tỏi, trái cây giàu vitamin C, trà xanh và đừng quên uống nước Pi hàng ngày.

Như những khách hàng của Máy tạo nước Pi Biontech đã biết, nước Pi với đặc tính giàu chất chống oxy hóa khi vào trong cơ thể sẽ loại bỏ các gốc tự do, tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch. Bên cạnh việc kết hợp lối sống lành mạnh, ăn uống khoa học thì uống nước Pi hàng ngày sẽ giúp bạn nâng cao sức khỏe rõ rệt.

Bài viết liên quan:

Hậu quả của việc thừa axit trong cơ thể và cách khắc phục

Hậu quả của việc thừa axit trong cơ thể và cách khắc phục

Hàng ngày, 80% những gì chúng ta đưa vào cơ thể đều tạo tính axit. Chúng ta bị béo phì,

XEM CHI TIẾT


Có thể bạn chưa biết, vai trò của nước Pi với người chơi thể thao

Có thể bạn chưa biết, vai trò của nước Pi với người chơi thể thao

Nước Pi mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể, đặc biệt là những người chơi thể thao. Vai

XEM CHI TIẾT


Dầu gan cá, cam chanh hay nước có chứa nhiều chất chống oxy hóa nhất?

Dầu gan cá, cam chanh hay nước có chứa nhiều chất chống oxy hóa nhất?

Chất chống oxy hóa là gì? Chất chống oxy hóa là những chất có khả năng gây ức chế, trung

XEM CHI TIẾT


Copyright 2017 © Biontech