Tin tức hàng ngày

Quà tặng nước Pi – Món quà báo hiếu cha mẹ Tết Nguyên Đán

Quà tặng nước Pi – Món quà báo hiếu cha mẹ Tết Nguyên Đán

Một năm có 365 ngày chúng ta bận rộn hối hả với công việc với cuộc sống hàng ngày. Tết là dịp để những người con trở về quây quần bên gia đình, là cơ hội để thể hiện sự quan tâm chăm sóc, tỏ lòng biết ơn đối với cha mẹ.

Giá trị tình cảm thật sự to lớn và đáng quý biết bao nhưng bên cạnh đó, những món quà vật chất cũng là chiếc cầu nối cho tình cảm được trọn vẹn. Đây là điều của rất nhiều người con đang trăn trở tìm kiếm cho cha mẹ những món quà thật sự ý nghĩa trong dịp Tết Nguyên đán này.

Ngoài những món quà phổ biến như hoa quả, bánh kẹo, cành đào, cây cảnh thì một chiếc máy lọc nước là món quà thiết thực, trang trọng lại vừa có tác dụng hỗ trợ, cải thiện sức khỏe. Máy tạo nước Pi của Biontech là một sản phẩm phù hợp dành tặng cha mẹ với nhiều đặc tính vượt trội.

Đặc tính nổi bật của nước Pi

Nước Pi bổ sung vi khoáng có lợi cho cơ thể

Nước đi qua bộ phận lọc và bộ phận điện giải giúp giữ lại hết những vi khoáng có lợi cho cơ thể như canxi, kali, natri, magie. Nhờ đó khi sử dụng nước Pi các vi khoáng dễ dàng hấp thụ vào cơ thể mà không bị mất đi như nước qua công nghệ RO làm mất vi khoáng, giúp tăng cường sự trao đổi chất.

Làm chậm quá trình lão hóa, khử gốc tự do

Trong nước Pi có chứa chất chống oxy hóa nhiều hơn cả các những thực phẩm như Vitamin C ở các loại trái cây và rau quả, trà xanh, hay các loại thực phẩm chức năng như dầu gan cá. Với đặc tính này khi sử dụng nước Pi hàng ngày sẽ giúp chúng ta phòng bệnh chủ động, loại bỏ các gốc tự do, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Loại bỏ axit dư, trung hòa axit trong cơ thể

Máy tạo nước Pi tạo ra loại nước giàu tính kiềm. Độ pH trong cơ thể chúng ta luôn hằng định xấp xỉ 7,4 và luôn có xu hướng kéo về tính axit do nhiều nguyên nhân khác nhau. Hiện tượng dư axit là trường hợp xảy ra ở nhiều người. Nước Pi có tính kiềm giúp cân bằng axit dư chính là loại bỏ một trong những thủ phạm là căn nguyên sinh ra nhiều loại bệnh tật.

Thanh lọc thải độc, hỗ trợ điều trị bệnh đường ruột

Nước thường có cụm phân tử nước lớn từ 15-20 phân tử trong khi đó nước Pi chỉ có 4-6 phân tử giúp đi nhanh vào cơ thể hơn. Nước Pi đi nhanh vào cơ thể hơn khi chỉ mất 1 phút nước có thể đến điểm xa nhất trên da trong khi nước thường phải mất tối thiểu 30 phút. Điều này giúp cấp nước nhanh cho cơ thể, nhanh chóng bài trừ độc tố.

Không chỉ có nhiệm vụ thanh lọc cơ thể, nước Pi còn hỗ trợ điều trị bệnh đường ruột cụ thể là bệnh táo bón. Như chúng ta đã biết bệnh táo bón do cơ thể bị thiếu nước, nhu động ruột vẫn phải co bóp vón phân thành cục gây nên táo bón. Nước Pi sẽ cấp nước cho toàn bộ tế bào trong cơ thể bao gồm cả ruột già và khi ruột già có đủ nước thì hiện tượng táo bón sẽ tự biến mất.

Một thiết bị nhỏ bé nhưng mang ý nghĩa to lớn giúp bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu. Máy tạo nước Pi chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa bạn dành tặng cha mẹ trong dịp tết này để tỏ lòng hiếu thảo của mình.

Bài viết liên quan:

Hậu quả của việc thừa axit trong cơ thể và cách khắc phục

Hậu quả của việc thừa axit trong cơ thể và cách khắc phục

Hàng ngày, 80% những gì chúng ta đưa vào cơ thể đều tạo tính axit. Chúng ta bị béo phì,

XEM CHI TIẾT


Có thể bạn chưa biết, vai trò của nước Pi với người chơi thể thao

Có thể bạn chưa biết, vai trò của nước Pi với người chơi thể thao

Nước Pi mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể, đặc biệt là những người chơi thể thao. Vai

XEM CHI TIẾT


Dầu gan cá, cam chanh hay nước có chứa nhiều chất chống oxy hóa nhất?

Dầu gan cá, cam chanh hay nước có chứa nhiều chất chống oxy hóa nhất?

Chất chống oxy hóa là gì? Chất chống oxy hóa là những chất có khả năng gây ức chế, trung

XEM CHI TIẾT


Copyright 2017 © Biontech