Tin tức hàng ngày

“ Cái chết ” rình rập trên mâm cơm Việt

Nói về vấn nạn thực phẩm bẩn tại Việt Nam thì có thể nói ngắn gọn rằng “ĂN GÌ CŨNG BẨN”…“Cái chết đang rình rập trên từng mâm cơm gia đình Việt…

Theo báo cáo tại Diễn đàn “Đón sóng thực phẩm sạch” năm 2016 tình trạng ô nhiễm thực phẩm tại Việt Nam đang ở trong tình trạng đáng báo động:

  • 30%rau được kiểm tra chứa tồn dư bảo vệ thực vật vượt mức cho phép
  • 62%thịt gia súc, gia cầm không an toàn cho người sử dụng
  • 77 946cơ sở chế biến, kinh doanh vi phạm quy định an toàn thực phẩm
  • 32 060cơ sở sản xuất nông lâm thủy sản vi phạm sử dụng chất cấm, hóa chất kháng sinh
  • 69% thực phẩm nhiễm vi sinh vật như salmonella gây nguy cơ ô nhiễm thực phẩm nghiêm trọng. (Thep báo cáo “Quản lý nguy cơ an toàn thực phẩm ở Việt Nam” do Ngân Hàng Thế Giới (World Bank) và Bộ Y Tế thực hiện
  • Tiến Sĩ, Bác Sĩ Hoàng Đình Chân, chuyên gia đầu ngành về ung thư ở Việt Nam cho biết, mỗi năm tại Việt Nam có khoảng 000 người chết vì ung thư , tương ứng 315 người chết mỗi ngày (số liệu thống kê tháng 02/2017). Theo TS Chân, ung thư tồn tại đã rất lâu, nhưng chưa bao giờ đáng sợ như hiện nay. Khoa học đã chỉ ra nhiều nguyên nhân gây ung thư, một trong số đó được chỉ đích danh: đó là thực phẩm bẩn. Theo số liệu thống kê của Bộ Y Tế, 35% số người mắc bệnh ung thư là do thực phẩm bẩn. Và chúng ta có thể giảm thiểu những nỗi đau này bằng sách sản xuất thực phẩm sạch và dùng thực phẩm sạch.

 

  • Không chỉ là ung thư, thực phẩm bẩn còn là nguyên nhân gây ra ngộ độc thực phẩm, tiêu chảy, suy nhược cơ thể và những bệnh nguy hiểm nghiêm trọng như: đau dạ dày, viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa,… Nhưng nói đến thực phẩm bẩn, không chỉ có mỗi chuyện bệnh tật hay lượng người tử vong cao, mà quan trọng hơn là chuyện chất lượng giống nòi Việt, tầm vóc người Việt.
  • Thấu hiểu được những nổi lo âu, trăn trở thực phẩm bẩn, thực phẩm nhiễm hóa chất độc hại của người dân, Biontech Hàn Quốc đưa ra phương pháp tự nhiên và cực kỳ an toàn để làm sạch thực phẩm, loại bỏ những chất độc hại, những tác nhân nguy hiểm gây bệnh,đó chính là nước Pi- nước tốt để làm sạch thực phẩm, rửa sạch thuốc trừ sâu, chất bảo quản trên bề mặt rau củ quả và tiêu diệt sạch vi khuẩn, vi sinh vật trên thực phẩm khi nấu ăn hằng ngày.

4 bước sơ chế thực phẩm SIÊU SẠCH bằng nước Pi:

  • Bước 1: Dùng nước axit điện giải mạnh PH 2.5 -3.5 xịt lên tay và các công cụ làm bếp như dao, thớt, kéo, chén bát… và để trong 30 giây để tiêu diệt hết vi khuẩn. Sau đó dùng nước ion kiềm pH 9.5 để rửa lại cho kỹ và lau khô bằng khăn sạch.
  • Bước 2: Rửa sạch đất cát, bụi bẩn trên rau, quả bằng nước ion kiềm pH 10.5-11.5
  • Bước 3: Ngâm rau, củ, quả và các loại hạt trong nước Pi pH 10.0 – 11.5 với một lượng vừa đủ khoảng 10 – 15 phút để rửa sạch hóa chất, thuốc trừ sâu. Đối với gạo thì chỉ ngâm khoảng 3-5 phút.
    • Đối với các loại rau ăn sống, trước khi ngâm trong nước Pi pH 10.0 – 11.5 thì bạn nên ngâm trong axit điện giải mạnh pH 2.5 – 3.5 trong khoảng 30 giây với một lượng vừa đủ để diệt khuẩn, vi sinh vật.
    • Đối với thịt cá thì dùng nước nước Pi pH 2.5 – 3.5 để diệt khuẩn, vi sinh vật, nếu cần rã đông thì dùng nước ion axit pH 5.5 – 6.0 để bảo toàn hương vị tự nhiên của thực phẩm
  • Bước 4: Dùng nước nước Pi pH 9.5  để rửa lại lần cuối.

Sau quá trình sơ chế bằng nước điện giải, thực phẩm của chúng ta đã sạch và an toàn. Sau đó, chúng ta tiếp tục dùng nước Pi pH 9.0 – 9.5 để nấu ăn và pha chế. Món ăn, đồ uống của bạn sẽ ngon hơn, đậm đà hơn, bổ dưỡng hơn và tiết kiệm thời gian nấu hơn khi dùng loại nước này. Nên dùng nước Pi pH 9.5 cho các món hầm, món súp. Nếu bạn nấu cơm hoặc các món luộc thì nên dùng nước Pi pH 9.0 – 9.5

UỐNG NƯỚC PI PH 8.5 – 9.5 ĐỂ ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ NẾU ĂN PHẢI THỰC PHẨM BẨN

Sử dụng nước điện giải sẽ giúp bạn phần nào an tâm hơn khi loại bỏ được chất độc bên ngoài thực phẩm. Còn nếu được tiêm vào trong thực phẩm thì hiên tại cũng chưa có cách thức khoa học nào loại bỏ được. Cách tốt nhất là bạn nên uống đều đặn nước Pi PH 8.5 – 9.5 mỗi ngày để đào thải độc tố.

Nước Pi (pH 8.5 – 9.5)  là loại nước tốt để sử dụng uống hằng ngày. Không giống với nước máy hay nước đóng chai, nước ion kiềm không có mùi khó chịu, nước mềm mại, vị  ngọt dịu mát và trong lành, mang lại sự thuần khiết tuyệt vời cho bạn.

Uống nước Pi đều đặn mỗi ngày giúp trung hòa axit dư thừa, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng, tăng cường sức đề kháng, làm chậm lão hóa, hấp thụ tốt chất dinh dưỡng, thanh lọc độc tố hiệu quả, trung hòa gốc tự do, giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính nguy hiểm như: ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp, đau dạ dày, viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, táo bón, trào ngược dạ dày…

CHI NHÁNH HÀ NỘI & CÁC TỈNH PHÍA BẮC
CTY TNHH EUROMADE VIỆT NAM
 
▶️ Địa chỉ: Tầng 7, 47 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN.
? FANPAGE: https://www.facebook.com/biontechvietnam/
☎️ HOTLINE: 097.2013.999
? WEB: https://biontech.vn/
? EMAIL: biontechvn@gmail.com

 

Bài viết liên quan:

CÓ CẦN THAY LÕI LỌC NƯỚC CỦA MÁY LỌC NƯỚC/ TẠO NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM

CÓ CẦN THAY LÕI LỌC NƯỚC CỦA MÁY LỌC NƯỚC/ TẠO NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM

Tại sao trên thị trường có những người bán máy lọc nước ion kiềm quảng cáo rằng lõi lọc của họ có tuổi thọ 2-3 năm hoặc không cần thay – Hậu quả gây cho người sử dụng là KHÔNG SỬ DỤNG ĐƯỢC ĐÚNG HIỆU QUẢ NHƯ MONG MUỐN hoặc tệ hơn nữa là TIỀN MẤT TẬT MANG

XEM CHI TIẾT


TÁC DỤNG LÀM ĐẸP TUYỆT VỜI CỦA NƯỚC A XÍT ĐIỆN GIẢI CHỊ EM NÀO CŨNG THÍCH

TÁC DỤNG LÀM ĐẸP TUYỆT VỜI CỦA NƯỚC A XÍT ĐIỆN GIẢI CHỊ EM NÀO CŨNG THÍCH

Máy tạo nước Pi có lõi lọc tinh nhiều tầng lọc công nghệ Hollow Fiber tiên tiến, bản cực làm bằng kim

XEM CHI TIẾT


5 đặc điểm chỉ có ở máy tạo nước Pi Biontech mà các máy lọc nước khác không sánh kịp

5 đặc điểm chỉ có ở máy tạo nước Pi Biontech mà các máy lọc nước khác không sánh kịp

Máy tạo nước ion kiềm có nhiều tên gọi khác nhau như máy nước ion kiềm, máy tạo nước Alkaline,

XEM CHI TIẾT


Copyright 2017 © Biontech
097 2013 999