Kiến thức nước Pi

6 công dụng tuyệt vời của nước Pi chứa nhiều hơn các Hydrogen

Vì sao nước chứa nhiều Hydrogen lại có thể thu hút hàng loạt các ngôi sao đình đám ở Anh, Mỹ và tạo thành một trào lưu sử dụng nước mới? Thật ra, Amy Gorin chưa thực sự nêu hết lý do của nó!

Nước Hydrogen chắc hẳn không còn mới lạ với rất nhiều người, đặc biệt từ sau trào lưu sử dụng nước mới được đề cập đến bởi Amy Gorin, năm 2017, trên tờ Fox news. Bài viết đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Vì sao nước chứa nhiều Hydrogen lại có thể thu hút hàng loạt các ngôi sao đình đám ở Anh, Mỹ và tạo thành một trào lưu sử dụng nước mới. Thật ra, vào thời điểm đó, Amy Gorin chưa thực sự nêu hết lý do của nó!

Amy Gorin, cố vấn dinh dưỡng cho Tổ chức Toàn cầu về EPA và DHA – Omega-3, trong bài báo của mình, chỉ nói rằng: Những người sử dụng nước hydrogen cho biết loại nước này “có hoạt tính chống oxy hóa, tăng cường năng lượng, giúp bạn phục hồi sau khi tập luyện, giảm viêm và làm chậm quá trình lão hóa”

Nước chứa nhiều hơn các hydrogen tốt hơn cho sức khỏe

Nước chứa nhiều hơn các hydrogen tốt hơn cho sức khỏe

Như vậy, người dùng nước hydrogen đang nói đến công dụng chính xác của nước hydrogen, nhưng đó là nước hydrogen sản xuất bằng công nghệ hạt lọc hóa chất thông thường, chỉ có khả năng chống oxy hóa tốt. Đó chỉ là một công dụng của loại nước Pi chứa nhiều hơn rất nhiều các hydrogen, có nhiều công dụng tốt hơn cho sức khỏe mà ngày nay rất nhiều người trên thế giới đang sử dụng.

Trước khi phân tích lợi ích thực sự của loại nước tạo nên trào lưu sử dụng nước mới trong làng giải trí, chúng ta hãy nói đến một số điểm mấu chốt về nước chứa nhiều hơn các hydrogen.

Nước chứa nhiều hơn các hydrogen là gì?

Không phải đến năm 2017 nước chứa nhiều hydrogen mới trở nên phổ biến. Người Nhật Bản đã biết đến loại nước này từ đầu thế kỷ XX. Machisue Suwa – Nhà nghiên cứu Y học Nhật Bản đã tiến hành những thí nghiệm trên động, thực vật từ những năm 1931 và chứng minh được lợi ích tuyệt vời của nước nhiều hydrogen với sức khỏe. Kết quả thử nghiệm số 763 được công bố bởi Bộ Y tế và Cục quản lý an toàn thực phẩm Nhật Bản ngày 08/10/1965 đã công nhận lợi ích của nước nhiều hydrogen. Họ đồng thời khuyến khích người dân sử dụng nguồn nước quý giá này.

Nước hydrogen chứa nhiều hơn các ion hydro

Nước hydrogen chứa nhiều hơn các ion hydro tốt cho sức khỏe

Trong tiếng Hy Lạp, “hydro” có nghĩa là nước, “gen” tức là “tạo ra”. Hiểu một cách chung nhất, đây là loại nước có thể tạo ra ion hydro. Hydro tồn tại ở dạng khí, không tan trong nước và bay hơi rất nhanh. Đây cũng là lý do vì sao Amy Gorin khuyên bạn hãy tìm mua loại nước được đóng trong túi nhôm và uống thật nhanh sau khi mở nắp. Điều này sẽ thực sự không hề cần thiết nữa nếu bạn tìm đến máy tạo nước Biontech Hàn Quốc. Tại sao vậy? Chúng tôi xin chia sẻ ở phần sau.

Máy tạo nước Pi Biontech Hàn Quốc giữ hydrogen trong nước như thế nào?

Chúng ta biết rằng, nước trong tự nhiên có hàm lượng hydro rất thấp, tỉ lệ thuận với lượng hydro trong khí quyển. Thông thường, chỉ số này đạt khoảng 0,000000004 milimol trên 01 lít nước. Lượng hydro này lại rất dễ “rời khỏi” nước do có trọng lượng rất nhẹ và không tan trong nước. Vậy, làm cách nào máy tạo nước Biotech Hàn Quốc có thể “níu giữ” các hydro ở lại trong nước vài chục giờ đồng hồ?

Nước Pi được tạo ra từ máy tạo nước Biontech Hàn Quốc là loại nước chứa nhiều hơn rất nhiều các hydrogen. Nước Pi có thể sử dụng trong 03 ngày nếu được bảo quản tốt, tránh tái tạo vi khuẩn không có lợi cho sức khỏe. Tốt nhất, nên sử dụng trong 24 giờ đầu.

Được tạo ra từ nguồn nước máy đảm bảo tiêu chuẩn nước dùng, nước Pi hình thành sau quá trình điện giải bằng máy tạo nước Pi Biontech. Tuy nhiên, trước khi điện giải, máy tạo nước Pi cũng thực hiện một quá trình lọc nước.

Các model máy tạo nước Pi của Biontech đang được phân phối trên thị trường Việt Nam

Các model máy tạo nước Pi của Biontech đang được phân phối trên thị trường Việt Nam

Nhưng, khác với quá trình lọc nước của các máy lọc thông thường, nước được lọc bằng máy tạo nước Pi sẽ đi qua lớp màng lọc sợi rỗng Hollow Fiber để loại bỏ hoàn toàn tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng, mà vẫn giữ lại các vi khoáng tự nhiên có lợi cho sức khỏe. Sau đó, nước được dẫn qua 7 đến 9 bản điện cực (âm và dương) nguyên tấm liền khối. Các bản điện cực này sẽ làm nhiệm vụ làm đứt gãy các liên kết của cụm phân tử nước, tạo ra các ion H+ OH, đồng thời đưa các ion H+ cùng các vi khoáng Ca2+, Mg2+, K+, Na+ đi qua bản cực âm ra ngoài theo nguồn nước, tạo ra nước Pi.

Nhờ được phân tách bằng rất nhiều các bản điện cực như vậy, hàm lượng hydrogen được tạo ra trong nước Pi là rất lớn. Hàm lượng hydrogen sẽ giảm dần theo thời gian nếu không được bảo quản kín. Tuy nhiên, thời gian lượng hydrogen này giảm xuống là rất dài so với nước tự nhiên. Hydrogen và khoáng chất là 2 yếu tố quan trọng bậc nhất cấu thành nên những công dụng tuyệt vời của nước Pi.

 

Nước Pi không phải là nước hydrogen sản xuất bằng công nghệ hạt lọc hóa chất

Trên thị trường hiện nay cũng có một số sản phẩm nước hydrogen khác, nhưng được sản xuất bằng công nghệ hạt lọc hóa chất, khác hoàn toàn so với nước Pi. 

Nước hydrogen

Nước hydrogen sản xuất bằng công nghệ hạt lọc hóa chất cũng đạt chỉ số nhất định. Chẳng hạn, độ kiềm pH ở mức nhẹ (8.0 – 8.5), chỉ số oxy hóa khử ORP (âm 100 cho đến âm 150) và mức độ hydrogen hòa tan 140 – 200 ppb (miligramhydro/m3). 

Nước Pi Biontech

Khác hơn hẳn so với nước hydrogen thông thường, nước Pi không chỉ tạo ra nhiều hơn rất nhiều các hydrogen mà còn chứa nhiều vi khoáng tự nhiên, giàu tính kiềm, có cụm phân tử nước nhỏ. Riêng về các chỉ số, nước Pi có độ pH từ 3,5 cho đến 10, phân ra nhiều loại nước điện giải với các công dụng đa dạng, hữu ích; cao hơn hẳn so với nước hydrogen thông thường. Chỉ số oxy hóa khử ORP âm rất sâu, có thể lên tới âm 1000, cho thấy khả năng chống oxy hóa là rất cao.

6 công dụng tuyệt vời của nước chứa nhiều hơn các hydrogen

Bây giờ chúng ta sẽ nói đến công dụng thực sự của nước Pi chứa nhiều hydrogen. Những kết quả thử nghiệm của các nhà khoa học đã chỉ ra nhiều hơn những công dụng tuyệt vời của nước Pi – loại nước chứa nhiều hơn các hydrogen mà chúng ta đã biết. (Dưới đây xin gọi là nước Pi).

Năm 2009, các nhà nghiên cứu của Viện đào tạo sau đại học Kyoto đã tiến hành nghiên cứu cấp tế bào và khẳng định: Các hydrogen trong nước kiềm có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa và cải thiện sự bất ổn thường thấy trong các tế bào lão hóa. Tiến sĩ Hayashi Hidemitsu, Viện Trưởng Viện Nước Nhật Bản cũng cho hay, nước hydrogen có khả năng hỗ trợ cải thiện tình trạng tiểu đường, gout, cao huyết áp, bệnh phổi và nhiều bệnh khác do lão hóa gây ra.

Kết quả thực tiễn khi đo nồng độ pH trong nước Pi tạo ra từ máy tạo nước Pi Biontech cho thấy: Nước Pi có thể tạo ra các loại nước có mức pH từ 3,5 đến 10.

Nước Pi dùng để uống trực tiếp

Là loại nước hoàn toàn được làm sạch và chứa các vi khoáng tốt cho sức khỏe, nước Pi có thể dùng để uống trực tiếp. Nó hoàn toàn không gây hại mà còn tốt cho sức khỏe. Nước Pi là loại nước kiềm tính, rất tốt để trung hòa axit dư trong cơ thể.

Tùy vào độ pH trong môi trường cơ thể chúng ta mà mỗi người nên uống mức nước Pi có độ pH khác nhau. Thông thường, trẻ nhỏ nên uống nước có độ pH khoảng 7,5, tương đương với mức 1. Người già có xu hướng gia tăng các gốc tự do nhanh nên uống nước có độ pH khoảng 8,5, tương đương mức 2. Với mức nước có độ pH bằng 10, thường nên dùng cho những người dư nhiều axit. Có thể hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân ung thư. Mức nước này người bình thường nên hạn chế sử dụng.

Biontech lắp máy tạo nước Pi tại gia đình khách hàng

Biontech lắp máy tạo nước Pi tại gia đình khách hàng

Nước Pi dùng để nấu ăn

Cũng giống như nước lọc sử dụng công nghệ RO, nước Pi dùng để nấu ăn rất an toàn. Khác biệt là ở chỗ, nước Pi có thể giúp rau của bạn xanh hơn, thức ăn thơm hơn nhờ lượng vi khoáng tự nhiên được giữ lại khi lọc.

Dùng nước Pi để sát trùng, xúc miệng

Với khả năng điện giải cực tốt, cho mức nước có độ pH từ 2,5 đến 3,5, máy tạo nước Pi Biontech tạo ra được loại nước axit điện giải mạnh. Loại nước này rất tốt để sát trùng vết thương hay xúc miệng.

Làm sạch rau quả bằng nước Pi

Rau củ quả trên thị trường hiện nay có chứa rất nhiều chất bảo quản. Ngoài ra còn có thể tồn lưu một lượng thuốc sâu nhất định được cây hấp thụ trước khi thu hoạch. Với mức nước điện giải có pH bằng 10 đến 11, nước Pi có thể loại bỏ các chất bảo quản cũng như thuốc độc hại đó. 

Làm đẹp bằng nước Pi

Với các chị em phụ nữ và không ít đấng mài râu thì nước hoa hồng là rất quen thuộc. Nước hoa hồng được sử dụng để tẩy trang, làm se khít lỗ chân lông, dưỡng ẩm, bổ sung collagen… Chị em thường phải bỏ ra hàng trăm nghìn đồng để mua một lọ nước hoa hồng có dung tích chưa đầy 01 lít. Nhưng, với máy tạo nước Pi, bằng chi phí như vậy, chúng ta có thể tạo ra hàng trăm lọ nước hoa hồng chỉ trong vài phút. Nước hoa hồng chính là loại nước có mức pH bằng 3,5 do máy tạo nước Pi có thể tạo ra.

Sử dụng nước Pi để uống thuốc

Với các sản phẩm thuốc tây y, có những loại thuốc chịu tác động của tính axit hay tính kiềm. Vì vậy, chúng ta nên dùng nước Pi có trung tính (pH = 7) để uống thuốc.

 

Để được tư vấn miễn phí về sản phẩm, đặt mua, thuê máy tạo nước Pi Biontech Hàn Quốc, vui lòng liên hệ: 097. 2013. 999 hoặc để lại SĐT dưới bài viết!

Bài viết liên quan:

Hậu quả của việc thừa axit trong cơ thể và cách khắc phục

Hậu quả của việc thừa axit trong cơ thể và cách khắc phục

Hàng ngày, 80% những gì chúng ta đưa vào cơ thể đều tạo tính axit. Chúng ta bị béo phì,

XEM CHI TIẾT


Có thể bạn chưa biết, vai trò của nước Pi với người chơi thể thao

Có thể bạn chưa biết, vai trò của nước Pi với người chơi thể thao

Nước Pi mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể, đặc biệt là những người chơi thể thao. Vai

XEM CHI TIẾT


Dầu gan cá, cam chanh hay nước có chứa nhiều chất chống oxy hóa nhất?

Dầu gan cá, cam chanh hay nước có chứa nhiều chất chống oxy hóa nhất?

Chất chống oxy hóa là gì? Chất chống oxy hóa là những chất có khả năng gây ức chế, trung

XEM CHI TIẾT


Copyright 2017 © Biontech